Hội thao, hội thi tìm hiểu pháp luật ngành TN&MT, văn nghệ hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (05/6/2012) và kỷ niệm 10 năm thành lập Bộ TN&MT (2002-2012)

Email In PDF.

Ngày 04/6/2012, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội thao, Hội thi với sự tham gia của phòng TN&MT 18 huyện, thành phố, Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Quảng Nam và đơn vị Công đoàn Sở.

1. HỘI THAO

Hội thao nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Bộ TN&MT gồm 04 nội dung của 02 môn: Cầu lông và Bóng bàn, cụ thể: có 04 vận động viên thi đấu ở nội dung bóng bàn đơn nữ; 18 vận động viên thi đấu ở nội dung bóng bàn đơn nam; 18 cặp vận động viên tham gia thi đấu nội dung Cầu lông đôi nam; 13 cặp vận động viên tham gia thi đấu nội dung Cầu lông đôi nam nữ. Tại Hội thao, các vận động viên đã tham gia thi đấu nhiệt tình, các trận đấu diễn ra sôi nổi, trọng tài điều hành giải một cách công tâm, khách quan, cổ động viên của các đơn vị cổ vũ rất nhiệt tình. Về chuyên môn của Hội thao tương đối đồng đều, không có sự chênh lệch nhiều về điểm số giữa các trận đấu; đa số là các vận động viên trẻ nên có thể lực, tinh thần thi đấu cao. Kết quả Hội thao:

          a. Giải bóng bàn

- Giải Đơn nam:

+ Giải Nhất: Hồ Văn Ngôn - Phòng TN&MT TP.Tam Kỳ      

+ Giải Nhì: Đỗ Thanh Việt - Phòng TN&MT huyên Đại Lộc

+ Giải Ba: Đinh Quốc Linh - Phòng TN&MT TP.Hội An

+ Giải khuyến khích: Nguyễn Thanh Lâm - Phòng TN&MT huyện Phú Ninh

- Giải Đơn nữ:

+ Giải Nhất: Nguyễn Thị Phước - Phòng Đất đai - Sở TN&MT;

+ Giải Nhì: Nguyễn Thị Hồng  - Phòng TN&MT TP.Hội An;

+ Giải Ba: Nguyễn Thị Nhật Vy  - Phòng TN&MT TP.Tam Kỳ;

 

b. Giải Cầu lông:

- Giải Đôi nam:

+ Giải Nhất:  Đoàn Công Ánh – Phạm Thành Long, Phòng TN&MT huyện Điện Bàn; 

+  Giải Nhì: Đào Xuân Nguyễn – Đinh Xuân Trường, Trung tâm Công nghệ Thông tin;

+ Giải Ba: Nguyễn Thanh Sơn – Mai Ngọc Hoàng, Phòng TN&MT TP.Hội An;

+ Giải khuyến khích: Trần Châu Nghiệp - Trương Công Tuấn, Cty TNHH MTV MT-ĐT Quảng Nam.

- Giải Đôi nam nữ:

+ Giải Nhất:  Hoàng Thanh Thanh - Hoàng Vân Lĩnh, Phòng TN&MT H.Bắc Trà My;

+ Giải Nhì: Đinh Xuân Trường - Võ Thị Phương Thuỷ, Trung tâm Công nghệ Thông tin;

+ Giải Ba: Nguyễn Duy Quốc Việt -  Võ Thị Xuân Tươi, Phòng TN&MT H.Đại Lộc;

+ Giải khuyến khích: Trần Châu Nghiệp - Lương Thị Thanh Nhung, Cty TNHH MTV MT-ĐT Quảng Nam.

2. HỘI THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT NGÀNH TN&MT

Hội thi tìm hiểu Pháp luật ngành TN&MT được tổ chức lần đầu tiên do Sở TN&MT chủ trì dưới hình thức thi trắc nghiệm trên máy vi tính, với 18 đội đến từ Phòng TN&MT, Văn phòng Đăng ký QSD đất các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. Hội thi tìm hiểu pháp luật ngành được chuẩn bị rất công phu, chu đáo, các thành viên Ban tổ chức làm việc rất nghiêm túc, khách quan thể hiện rõ theo các tiêu chí cụ thể trong thể lệ Hội thi. Kết quả Hội thi được thể hiện trực tuyến trên máy vi tính, bảo đảm tính công bằng, minh bạch của Hội thi. Qua Hội thi, Ban tổ chức đánh giá cao tinh thần nhiệt tình tham gia của các đội. Ngay từ khi ban hành kế hoạch tổ chức Hội thi, đa số các đội đều quan tâm và có phản hồi về Ban tổ chức để tìm hiểu các điều kiện và nội dung Hội thi. Trong quá trình thi, đã có sự tập trung, trao đổi giữa các thành viên trong đội để tìm cho đội mình một đáp án đúng nhất. Điều đó thể hiện sự quan tâm, nhiệt tình hưởng ứng, thể hiện việc học hỏi, trao đổi, nâng cao năng lực trong công tác quản lý ngành TN&MT tỉnh Quảng Nam. Tuy nhiên, vẫn còn một số đội chưa tìm hiểu kỹ các nội dung xung quanh bộ đề thi mà Ban tổ chức đã gởi tham khảo nên kết quả không được như mong muốn. Trong 18 đội đăng ký dự thi có 01 đội bỏ thi không lý do đó là đội của huyện Nam Giang. Kết quả Hội thi như sau:

+ Giải Nhất: Phòng TN&MT huyện Duy Xuyên;

+ Giải Nhì: Phòng TN&MT huyện Phú Ninh;

+ Giải Ba: Phòng TN&MT huyện Đại Lộc;

+ Giải khuyến khích: Phòng TN&MT các huyện, thành phố: Tam Kỳ, Thăng Bình, Nông Sơn.

3. HỘI THI VĂN NGHỆ

Có 18 đơn vị tham gia với 39 tiết mục, các đơn vị đã đem đến cho Hội thi những tiết mục đặc sắc, sinh động, phong phú về thể loại, gồm nhiều tiết mục đơn ca, hợp ca, hát múa, nhiều tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi ngành TN&MT, góp phần tuyên truyền sâu rộng về công tác bảo vệ tài nguyên và môi trường. Các tiết mục được dàn dựng công phu, được thể hiện sinh động, hấp dẫn, giàu chất nghệ thuật. Ban Giám khảo đã làm việc công tâm để lựa chọn các tiết mục xuất sắc để trao giải, cụ thể:

+ Giải Nhất: Phòng TN&MT TP.Tam Kỳ;

+ Giải Nhì: Phòng TN&MT huyện Duy Xuyên;

+ Giải Ba: Phòng TN&MT huyện Thăng Bình;

+ Giải khuyến khích: Phòng TN&MT các huyện, thành phố: Hội An, Quế Sơn.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải toàn đoàn cho các đội tham gia, cụ thể:

+ Giải nhất toàn đoàn: Phòng TN&MT thành phố Tam Kỳ;

+ Giải nhì toàn đoàn: Phòng TN&MT huyện Duy Xuyên;

+ Giải ba toàn đoàn: Phòng TN&MT thành phố Hội An;

+ Giải khuyến khích toàn đoàn: Phòng TN&MT 02 huyện: Thăng Bình và Đại Lộc./.

Hy vọng qua đợt tham gia hội thao, hội thi lần này, toàn thể cán bộ CC-VC, người lao động ngành TN&MT tỉnh Quảng Nam có dịp trao đổi, học hỏi, nâng cao công tác quản lý ngành, tạo không khí phấn khởi, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ giao.

Sau đây là các hình ảnh Hội thao, Hội thi:

1z

2c

3

4

5

6

7

8

10

BTC


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: