Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Nam!

Đối thoại với 02 hộ giải quyết khiếu nại

Email In PDF.

Ngày 17/8/2018, tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh Quảng Nam, được sự ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Sở TN&MT do ông Trần Thanh Hà – Phó Giám đốc Sở chủ trì phối hợp với các ngành có liên quan của tỉnh, UBND thành phố Hội An, UBND xã Cẩm Hà, UBND huyện Quế Sơn tổ chức đối thoại với người có đơn khiếu nại: ông Nguyễn Tiến Dũng - thành phố Hội An, bà Nguyễn Thị Loan - huyện Quế Sơn.

20180817 145944 1 - Copy
- Ông Nguyễn Tiến Dũng khiếu nại yêu cầu UBND thành phố Hội An cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho hộ ông theo đúng diện tích đã chuyển nhượng là 300m2.
- Bà Nguyễn Thị Loan khiếu nại yêu cầu Nhà nước trả lại mảnh đất có diện tích đất khoảng 1.000m2 trước đây Hợp tác xã Nông nghiệp II Quế Phú đã mượn của gia đình Bà.
Sau khi nghe đại diện Sở TN&MT báo cáo kết quả xác minh 02 đơn khiếu nại của ông Nguyễn Tiến Dũng, bà Nguyễn Thị Loan, ý kiến phát biểu của đại diện UBND thành phố Hội An, UBND huyện Quế Sơn; đại diện các cơ quan tham dự thống nhất với 02 báo cáo kết quả xác minh đơn khiếu nại của Sở, ông Nguyễn Tiến Dũng, bà Nguyễn Thị Loan không thống nhất với báo cáo kết quả xác minh đơn khiếu nại của Sở TN&MT.
Kết thúc buổi đối thoại, ông Trần Thanh Hà - Phó Giám đốc Sở TN&MT – chủ trì buổi đối thoại kết luận:
- Tại buổi đối thoại, không phát sinh tình tiết mới đối với 02 vụ việc khiếu nại của ông Nguyễn Tiến Dũng, bà Nguyễn Thị Loan. Báo cáo kết quả xác minh 02 đơn khiếu nại của ông Nguyễn Tiến Dũng, bà Nguyễn Thị Loan phù hợp với quy định của pháp luật.
- Nội dung 02 đơn khiếu nại của ông Nguyễn Tiến Dũng, bà Nguyễn Thị Loan là không có cơ sở pháp lý để giải quyết chấp nhận.
- Sở TN&MT sẽ tham mưu UBND tỉnh ban hành quyết định giải quyết đơn khiếu nại của ông Nguyễn Tiến Dũng, bà Nguyễn Thị Loan theo quy định của pháp luật.

Kim Thanh


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: