Bạn đang ở: Dự án

Tham quan, học tập kinh nghiệm về thích ứng với Biến đổi khí hậu tại Bến Tre

Email In PDF.

Thực hiện kế hoạch hoạt động của dự án “Tăng cường năng lực địa phương về quản lý bền vững đất ngập nước” (WAP) năm 2011. Từ ngày 19-22/6/2011, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức chuyến tham quan học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về thích ứng với Biến đổi khí hậu (BĐKH) tại Bến Tre. Đoàn tham quan đã có buổi làm việc với Sở TNMT tỉnh Bến Tre, cùng nhau trao đổi một số thông tin và hoạt động cũng như những vướng mắc, cách giải quyết trong việc thực hiện các kế hoạch của Hợp phần dự án “Thích ứng với BĐKH” của cả 2 tỉnh.

tq_btre

Ngoài ra, đoàn cũng đã tham quan 2 công trình thí điểm của Hợp phần dự án “Thích ứng với BĐKH” tại tỉnh Bến Tre: Công trình ngọt hóa khu vực ấp 3,4 xã Thạnh Trị, huyện Bình Đại, Công trình xây dựng nhà máy nước xã Bình Thành, huyện Giồng Trôm và thăm Ban quản lý rừng phòng hộ đặc dụng tỉnh Bến Tre.

 Chuyến tham quan, học tập kinh nghiệm đã góp phần làm tăng cường hơn nữa sự hợp tác giữa 2 tỉnh Quảng Nam và Bến Tre trong việc thực hiện các hoạt động nhằm Thích ứng với tình trạng BĐKH hiện nay.

Lương Tú


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: