Bạn đang ở: Dự án

Hội thảo xây dựng kế hoạch truyền thông về Biến đổi khí hậu

Email In PDF.

Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia ứng phó với biến đổi khí hậu, ngày 15/3/2012, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Văn Phòng Hợp phần thích ứng với biến đổi khí hậu tỉnh Quảng Nam tổ chức hội thảo lấy ý kiến của các đơn vị, địa phương và các Sở, Ban, ngành trong tỉnh nhằm xây dựng kế hoạch truyền thông Nâng cao nhận thức về Biến đổi khí hậu cho toàn tỉnh giai đoạn 2011 – 2015.

hoi_thao1

 

Mục đích cuộc hội thảo nhằm xác định đối tượng, nội dung, hình thức truyền thông (kênh, tài liệu, thời gian, địa điểm) để đảm bảo xây dựng kế hoạch thực hiện triển khai có hiệu quả trong thời gian tới.

Tại buổi hội thảo, các đại biểu đã tham gia thảo luận sôi nổi, tích cực, đồng thời nêu lên được những yếu tố ảnh hưởng của điều kiện thời tiết bất lợi đến cộng đồng và sự phát triển của xã hội do biến đổi khí hậu gây nên như nhiệt độ tăng, mực nước biển dâng đồng thời đề xuất những giải pháp ứng phó, thích ứng và giảm thiểu các tác động do biến đổi khí hậu gây ra.

Đây là dịp để cơ quan truyền thông có được những định hướng cho việc xây dựng và triển khai thực hiện công tác truyền thông nâng cao nhận thức cho cộng đồng về biến đổi khí hậu một cách cụ thể, phù hợp và có hiệu quả nhất./.

(Rích Đài Phôn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: