Bạn đang ở: Dự án

Làm việc với đoàn đại biểu Quốc Hội Đan Mạch và Việt Nam

Email In PDF.

Trong khuôn khổ Chương trình toạ đàm bàn tròn giữa hai đoàn Đại biểu Quốc Hội của Việt Nam và đoàn Nghị sĩ Đan Mạch từ ngày 18/9-20/9/2012 tại Hội An. Chiều ngày 19/9/2012 Đoàn công tác đã có buổi làm việc trao đổi với ông Nguyễn Ngọc Quang – Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam cùng lãnh đạo các Sở, ngành và UBND thành phố Hội An.

Lam_viec_voi_Doan_dai_bieu_QH_Dan_Mach_va_Viet_Nam

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác của 2 nước nghe Lãnh đạo tỉnh giới thiệu khái quát chung về Quảng Nam, tiến độ thực hiện và hiệu quả của các Chương trình, dự án do Chính phủ Đan Mạch hổ trợ Quảng Nam trong thời gian qua như dự án PCDA, dự án bảo tồn biển Cù Lao chàm, dự án Biến đổi Khí hậu.

Sau khi nghe báo cáo chung, Đoàn Nghị sĩ Quốc hội Đan Mạch đã có một số câu hỏi cho Lãnh đạo UBND tỉnh như: Thách thức của Biến đổi Khí hậu, vấn đề môi trường tại Quảng Nam như thế nào? Đánh giá chung về nguồn lực hổ trợ của Đan Mạch cho các dự án ra sao? Các hình thức hổ trợ, đầu tư nông nghiệp, nông thôn và các vấn đề ưu tiên cho lĩnh vực này để xoá đói, giảm nghèo, ...

Theo kế hoạch sáng ngày 20/9 Đoàn sẽ đi thăm quan khu Bảo tồn biển Cù Lao chàm và kết thúc Chương trình làm việc tại Quảng Nam.

Như Toàn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: