Bạn đang ở: Tin tức Quản lý đất đai

Thành lập Văn phòng Đăng ký đất đai Quảng Nam và Trung tâm Phát triển quỹ đất Quảng Nam

Email In PDF.

Chiều ngày 02/10/2015, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của UBND tỉnh Quảng Nam về thành lập Văn phòng Đăng ký đất đai Quảng Nam và Trung tâm Phát triển quỹ đất Quảng Nam trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường. Đến dự Hội nghị có đ/c Huỳnh Khánh Toàn – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; đại diện Lãnh đạo: Văn phòng UBND tỉnh, Sở Tài chính, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Nội vụ; Lãnh đạo UBND, Phòng TN&MT, Văn phòng Đăng ký QSD đất, Trung tâm Phát triển quỹ đất các huyện, thị xã, thành phố cùng Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường.

IMG 6622Tại Hội nghị, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đ/c Nguyễn Hữu Sáng – Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố quyết định thành lập Văn phòng Đăng ký đất đai Quảng Nam và Trung tâm Phát triển quỹ đất Quảng Nam. Đ/c Lưu Văn Ba – Giám đốc Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất Quảng Nam, đ/c Phạm A – Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất Quảng Nam, đ/c Nguyễn Viễn – Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đã trao đổi một số nội dung khó khăn, vướng mắc, những công việc cần tiếp tục tháo gỡ, một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian đến liên quan đến công tác tổ chức cán bộ, tài chính, tài sản,... để Văn phòng Đăng ký đất đai Quảng Nam, Trung tâm Phát triển quỹ đất Quảng Nam, Chi nhánh 02 đơn vị tại các huyện, thị xã, thành phố ổn định và đi vào hoạt động hiệu quả. Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đ/c Huỳnh Khánh Toàn – Phó Chủ tịch thường trực UBND phát biểu nhấn mạnh: Việc thành lập Văn phòng Đăng ký đất đai Quảng Nam và Trung tâm Phát triển quỹ đất Quảng Nam trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường là phù hợp với quy định của Luật Đất đai năm 2013, trong giai đoạn chuyển tiếp sẽ có những khó khăn, vướng mắc nhất định, đề nghị Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường, các Sở, ngành, địa phương có liên quan và công chức - viên chức - người lao động 02 đơn vị cần phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm để 02 đơn vị này đi vào hoạt động hiệu quả, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ theo quy định.

Copy of HAI 9694Cũng trong buổi chiều ngày 02/10/2015, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Sinh hoạt kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Địa chất - Khoáng sản Việt Nam (02/10/1945 - 2015) và ngành Quản lý đất đai Việt Nam (03/10/1945 - 2015) và kỷ niệm 12 năm thành lập Sở Tài nguyên và Môi trường (27/8/2003 - 2015). Đây là dịp nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang 70 năm của ngành Địa chất - Khoáng sản Việt Nam, 70 năm ngành Quản lý Đất đai Việt Nam và ôn lại truyền thống 12 năm thành lập Sở Tài nguyên và Môi trường, đánh giá đúng mức những thành tích đã đạt được và những thiếu sót, khuyết điểm cần khắc phục để tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ quản lý Nhà nước về tài nguyên và môi trường trong tình hình mới. Đồng thời, đây cũng là dịp để ghi nhận, biểu dương thành tích của đội ngũ cán bộ - công chức - viên chức – người lao động đã có công lao cống hiến cho ngành Tài nguyên và Môi trường trong sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Quảng Nam trong 12 năm qua./.

Tào Qúy Tâm


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: