Thăm xã kết nghĩa Trà Bui nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016

Email In PDF.

Ngày 12/01/2016, đoàn công tác Sở TN&MT tỉnh Quảng Nam gồm đại diện Lãnh đạo Sở, Công đoàn, Đoàn thanh niên và đại diện Phòng TN&MT huyện Bắc Trà My đã đến thăm và tặng 20 suất quà Tết cho các gia đình chính sách tại đơn vị kết nghĩa xã Trà Bui, huyện Bắc Trà My. Đây là nội dung thực hiện theo Kế hoạch số 224/KH-STNMT ngày 04/3/2016 của Sở TN&MT về Công tác kết nghĩa năm 2015. Đoàn công tác đã đến chia sẻ, động viên một số gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Món quà tuy không lớn (hiện vật: 300.000 ngàn đồng và 200.000 ngàn đồng tiền mặt) nhưng đó là toàn bộ sự quan tâm chia sẽ của tập thể công chức – viên chức và người lao động của Sở nhằm đem lại cho bà con một cái Tết vui vẻ, ấm cúng, đậm nghĩa tình.

Copy of image001ttttNhân dịp này, đoàn công tác cũng đã ghé thăm và tặng quà Tết cho trường tiểu học Nông Văn Dền, một đơn vị giáo dục còn gặp nhiều khó khăn trong công tác giảng dạy tại xã kết nghĩa Trà Bui.

Copy of image003ttt

Tại buổi gặp mặt, đoàn công tác của Sở đã được nghe lãnh đạo đơn vị kết nghĩa báo cáo về tình hình phát triển văn hoá, kinh tế, xã hội của địa phương trong năm 2015 và phương hướng, nhiệm vụ, những khó khăn, thách thức của địa phương trong năm 2016. Đ/c Nguyễn Viễn - GĐ Sở đã gửi lời chúc Tết đến các đồng chí trong Đảng ủy, Thường trực UBND, Ủy ban MTTQVN xã đồng thời rất vui mừng trước những kết quả mà xã đã đạt được trong năm qua và mong muốn Lãnh đạo xã Trà Bui tiếp tục quan tâm, rà soát lại danh sách các hộ nghèo, không để đồng bào thiếu ăn trong những ngày Tết; đặc biệt là các hộ nghèo cần có ý chí và nỗ lực hơn nữa để tự vươn lên thoát nghèo.Trong thời gian đến hai đơn vị kết nghĩa sẽ phối hợp xây dựng chương trình kết nghĩa cụ thể, tăng cường giao lưu nhằm kịp thời động viên, từng bước giúp đỡ địa phương tháo gỡ những khó khăn để phát triển kinh tế - xã hội.

Hải Tín


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: