Bạn đang ở: Thanh tra -- Công đoàn Thanh tra

UBND tỉnh tiếp dân định kỳ tháng 01 năm 2017

Email In PDF.

Ngày 20/01/2017, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Thanh chủ trì cùng lãnh đạo các cơ quan liên quan của tỉnh tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 01 năm 2017, trong ngày, đã tiếp 04 lượt với tổng số 05 người.
Nội dung tiếp công dân mỗi vụ việc và ý kiến của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh – chủ trì tại buổi tiếp công dân như sau:

Copy of 99068 20170120 155339
1. Ông Trần Thái Hòe và ông Trần Thanh Bình, xã Bình Chánh, huyện Thăng Bình đề nghị UBND tỉnh hỗ trợ thêm tiền để xây dựng lại nhà thờ tộc Trần do bị giải tỏa để xây dựng đường cao tốc. Đối với nội dung đề nghị, UBND tỉnh sẽ chỉ đạo UBND huyện Thăng Bình phối hợp với BQL dự án đường cao tốc xem xét hỗ trợ, đồng thời đề nghị ông Hòe, ông Bình đại diện cho tộc Trần huy động con cháu đóng góp thêm để cùng Nhà nước xây dựng lại Nhà Thờ.
2. Ngô Phúc Đào, xã Bình Lãnh, huyện Thăng Bình đề nghị xin được là hộ nghèo để được miễn tiền học phí để học hết lớp 12 và có BHXH cho mẹ chữa bệnh. Nội dung vụ việc, UBND tỉnh giao Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh xem xét hỗ trợ tiền học phí cho em Ngô Phúc Đào và hỗ trợ BHYT cho 02 mẹ con.
3. Bà Trần Thị Thanh Bửu, phường An Phú, thành phố Tam Kỳ, có đất và nhà bị giải tỏa để xây dựng cầu 1,2 và đường dẫn cầu kỳ Phú đề nghị: Xem xét sớm bố trí đất tái định cư 02 lô phụ cho 02 con của Bà và thu tiền theo giá đất TĐC; hỗ trợ móng nhà; sớm cấp GCNQSD đất tái định cư... Vụ việc của bà, UBND tỉnh sẽ có văn bản yêu cầu UBND thành phố Tam kỳ xem xét, giải quyết và báo cáo kết quả về UBND tỉnh.
4. Bà Huỳnh Thị Tị và ông Nguyễn Hồng Dân đề nghị cấp đất tái định cư không thu tiền sử dụng đất. Nội dung vụ việc thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND thành phố Tam Kỳ, UBND tỉnh giao UBND thành phố Tam Kỳ phối hợp với UBND xã Tam Thanh xem xét, giải quyết theo qui định của pháp luật.

T.Tra


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: