Hội nghị tổng kết công tác thi đua Khối kinh tế ngành năm 2016

Email In PDF.

Ngày 24/2/2017, tại Sở Thông tin và Truyền thông, Khối thi đua Kinh tế ngành tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua, bình xét khen thưởng năm 2016 và Ký kết giao ước thi đua năm 2017 dưới sự chủ trì của đ/c Phạm Hồng Quảng – Giám đốc Sở TT&TT - Khối trưởng và đ/c Trần Thanh Hà, Phó Giám đốc Sở TN&MT- Khối phó. Tham gia Hội nghị có đồng chí Võ Nguyên Huân – Phó Trưởng Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh; lãnh đạo và chuyên viên phụ trách công tác Thi đua khen thưởng của 06 đơn vị thành viên: Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Xây dựng, Sở Giao thông vận tải, Sở Công thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Copy of image001t

Trong năm 2016, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, cùng với sự năng động, tích cực của các đơn vị, phong trào thi đua trong Khối đã đạt được những thành quả khích lệ, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. Bên cạnh những kết quả đạt được, phong trào thi đua của Khối vẫn còn một số tồn tại, hạn chế nhất định như phong trào thi đua chưa thật sự sôi nổi, một vài đơn vị tổ chức phong trào thi đua vẫn còn mang tính hình thức. Việc tuyên truyền, nhân rộng các điển hình tiên tiến, các mô hình mới, nhân tố mới, gương người tốt, việc tốt còn hạn chế...
Tại Hội nghị, đồng chí Võ Nguyên Huân – Phó Trưởng Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh đã đánh giá cao sự chuẩn bị công phu, chu đáo có chất lượng các báo cáo, đồng thời đánh giá cao sự đóng góp to lớn của Khối thi đua kinh tế ngành trong các phong trào thi đua của tỉnh và kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng của tỉnh và cũng hy vọng rằng trong năm tới với phong trào thi đua sôi nổi Khối Kinh tế ngành tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục phát động phong trào thi đua, hưởng ứng các phong trào thi đua do tỉnh, Bộ ngành Trung ương phát động tạo nên khí thế thi đua sôi nổi, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Khối Kinh tế ngành năm 2017.
Trên cơ sở kết quả kiểm tra chéo thi đua giữa các đơn vị, Hội nghị thống nhất chọn 04/06 đơn vị của Khối để lấy phiếu bình bầu xét tôn vinh đơn vị nhất, nhì Khối thi đua năm 2016. Kết quả: Sở Thông tin và Truyền thông- dẫn đầu Khối, Sở Tài nguyên và Môi trường và Sở Giao thông và Vận tải cùng xếp vị trí nhì khối.

Copy of image003t

Cũng tại Hội nghị lần này, lãnh đạo các đơn vị trong Khối đã ký kết giao ước thi đua năm 2017 và thống nhất bầu Sở Tài nguyên và Môi trường làm Trưởng khối và Sở Công thương làm Phó Trưởng khối để điều hành hoạt động thi đua của Khối trong năm 2017./.

Hải Tín


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: