Bạn đang ở: Thanh tra -- Công đoàn Thanh tra

Đối thoại với ông Phạm Lào để xem xét, giải quyết khiếu nại

Email In PDF.

Ngày 17/5/2017, tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh Quảng Nam, được sự ủy quyền của UBND tỉnh, Sở TN&MT do ông Trần Thanh Hà – Phó Giám đốc Sở chủ trì phối hợp với các ngành có liên quan của tỉnh, UBND thành phố Hội An, UBND phường Cẩm Nam tổ chức đối thoại với ông Phạm Lào, trú tại tổ 1, khối Thanh Nam Tây, phường Cẩm Nam, thành phố Hội An.

Copy of IMG 56811Ông Phạm Lào khiếu nại yêu cầu UBND thành phố Hội An cấp CNQQSD đất cho hộ Ông đối với diện tích 1.844m2 tại khối Thanh Nam Tây, phường Cẩm Nam. Sau khi nghe đại diện Sở TN&MT báo cáo kết quả xác minh đơn khiếu nại của ông Phạm Lào, ý kiến tham gia của các ngành, đại diện UBND thành phố Hội An thống nhất với báo cáo kết quả xác minh đơn khiếu nại của Sở TN&MT.
Ông Phạm Lào không thống nhất với báo cáo kết quả xác minh đơn khiếu nại của Sở TN&MT; tuy nhiên, tại buổi đối thoại Ông Phạm Lào không cung cấp được các chứng cứ mới liên quan đến nội dung khiếu nại.
Kết luận buổi đối thoại, ông Trần Thanh Hà - Phó Giám đốc Sở TN&MT khẳng định nội dung đơn khiếu nại của Ông Phạm Lào là không có cơ sở pháp lý để giải quyết chấp nhận. Sau khi có quyết định giải quyết khiếu nại của UBND tỉnh, trường hợp Ông Phạm Lào không thống nhất thì thực hiện quyền khởi kiện vụ án tại Tòa án theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Thị Thiết


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: