Bạn đang ở: Tin tức Môi trường

Nam Giang: Hưởng ứng Kỷ niệm Ngày Môi trường Thế Giới năm 2017

Email In PDF.

Thực hiện Kế hoạch số 2541/KH-UBND ngày 22 tháng 5 năm 2017 của UBND tỉnh Quảng Nam về tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 05/6 và Tháng hành động vì môi trường năm 2017.

image001bSáng ngày 02/6/2017 Ủy ban nhân dân huyện Nam Giang long trọng tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 05/6 và Tháng hành động vì môi trường năm 2017 tại xã Tà Bhing. Huy động gần 300 đại biểu khách mời và người dân xã Tà Bhing tham gia hưởng ứng. Tại buổi lễ Đồng chí Phạm Thị Như – Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu và kêu gọi toàn dân tham gia hưởng ứng nhằm kêu gọi, khuyến khích cộng đồng gắn bó với thiên nhiên, từ đó cảm nhận vẻ đẹp cũng như tầm quan trọng của thiên nhiên với cuộc sống, góp phần nâng cao nhận thức của người dân về bảo vệ môi trường, bảo tồn đa dạng sinh học, phát triển bền vững và ứng phó với biến đổi khí hậu.

image003b

Với chủ đề: "Sống hài hòa với thiên nhiên" nên Phòng TN&MT chọn Khu du lịch sinh thái Thác GRăng làm điểm tổng dọn vệ sinh môi trường sau buổi lễ phát động. Với hơn 250 người dân tham gia đã thực hiện tổng dọn vệ sinh môi trường từ UBND xã Tà Bhing đến Thác thứ 1 của Khu du lịch sinh thái Thác GRăng, có chiều dài khoảng 6 Km, phát dọn hai bên lề đường và tại các điểm của khu du lịch sinh thái Thác GRăng.

BNướch Gói

 

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: