Bạn đang ở: Thanh tra -- Công đoàn Thanh tra

UBND tỉnh tiếp dân định kỳ tháng 6 năm 2017

Email In PDF.

Ngày 20/6/2017, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Nam Huỳnh Khánh Toàn chủ trì cùng lãnh đạo các cơ quan liên quan của Tỉnh tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 6 năm 2017, trong ngày, đã tiếp 04 lượt với tổng số 11 người.

Copy of 108435 20170620 155503Nội dung tiếp công dân mỗi vụ việc và ý kiến của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Khánh Toàn – chủ trì tại buổi tiếp công dân như sau:
1. Ông Nguyễn Minh Tú, khiếu nại quyết định điều chuyển công tác giảng dạy từ trường này qua trường khác, tố cáo việc giáo viên sửa điểm, tố cáo ông Ngô Tấn Giáo khai man là giáo viên Trường PTCS Ngô Quyền... Vụ việc khiếu nại của ông Tú đã được Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Thăng Bình giải quyết lần 1, UBND huyện giải quyết lần 2, sau đó ông Tú cũng đã khởi kiện ra Tòa án nhưng Tòa không thụ lý với lý do quyết định điều động không phải là đối tượng khởi kiện. 02 nội dung tố cáo của ông cũng đã được Phòng Giáo dục đào tạo huyện Thăng Bình có kết luận nội dung tố cáo, trường hợp ông không thống nhất với kết luận tố cáo thì làm đơn gửi UBND huyện Thăng Bình để được xem xét, giải quyết theo thẩm quyền.
2. Ông Lê Văn Sự đại diện cho 7 công dân thôn Thạch Kiều, xã Tam Xuân II, huyện Núi Thành khiếu nại yêu cầu UBND tỉnh Quảng Nam thu hồi hoặc hủy quyết định 1781/QĐ-UBND ngày 29/5/2009 về việc cho Công ty CP Lâm đặc sản Quảng Nam thuê đất theo hiện trạng sử dụng. Nội dung khiếu nại đã được UBND tỉnh trả lời tại Công văn số 3608/UBND-TD ngày 29/7/2016, việc tranh chấp về hợp đồng giao khoán giữa Công ty và các hộ dân là tranh chấp Hợp đồng dân sự, đề nghị các hộ dân gửi đơn khởi kiện đến Tòa án nhân dân để được xem xét, giải quyết theo quy định. UBND tỉnh sẽ có văn bản giao UBND huyện Núi Thành phối hợp với Công ty CP Lâm đặc sản Quảng Nam rà soát lại các hợp đồng giao khoán, rà soát tình hình quản lý, sử dụng đất của Công ty, báo cáo UBND tỉnh xem xét, giải quyết.
3. 02 lượt các giáo viên hợp đồng có thời hạn trên 36 tháng tham gia đợt thi tuyển viên chức có ý kiến về cách tính điểm xét tuyển chưa đúng...

T.Tra


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: