Cụm thi đua Phòng TN&MT các huyện miền núi sơ kết giao ước thi đua 6 tháng đầu năm 2017

Email In PDF.

Sáng 10/7/2017, tại hội trường UBND huyện Đông Giang, Cụm thi đua Phòng TN&MT các huyện miền núi tổ chức Hội nghị sơ kết giao ước thi đua 6 tháng đầu năm 2017. Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thọ - Phó Giám đốc Sở TN&MT, đồng chí Trần Văn Anh – Chánh Văn phòng Sở, đồng chí Đoàn Văn Công – Phó Trưởng phòng TN&MT huyện Tiên Phước - Cụm trưởng và đồng chí Nguyễn Minh Bảo – Trưởng phòng TN&MT huyện Đông Giang – Cụm phó đồng chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị, còn có các đồng chí Trưởng, Phó phòng và chuyên viên Phòng TN&MT các huyện miền núi.

Copy of image001KTHội nghị đã tập trung đánh giá kết quả thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2017 của 09 Phòng TN&MT các huyện miền núi; trao đổi kinh nghiệm để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của ngành trong giai đoạn hiện nay.
Đây là dịp để Phòng TN&MT các huyện miền núi đánh giá những mặt làm được, những mặt còn tồn tại hạn chế, khó khăn vướng mắc trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và những nội dung đã ký kết giao ước thi đua năm 2017. Từ đó rút ra bài học kinh nghiệm, phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế. Qua đó đề ra phương hướng nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2017, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ quản lý của ngành TN&MT năm 2017, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội mà Nghị quyết Đảng bộ các huyện nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra.

Kim Tình


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: