Kết nạp Đảng viên mới

Email In PDF.

ngochieu

Thực hiện Quyết định số 184-QĐ/ĐUK ngày 22/6/2017 của Đảng ủy khối các cơ quan về kết nạp Đảng viên mới. Chiều ngày 19/7/2017, Chi bộ Quản lý Đất đai tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới. Về tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Viễn - Bí thư Đảng ủy Sở, cùng tất cả Đảng viên Chi bộ Quản lý Đất đai. Tại buổi Lễ đồng chí Lương Thiện Phước - Phó Bí thư Chi bộ đã thông qua Quyết định kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Lê Thị Bích Thu; đồng chí Nguyễn Văn Thiện - Bí thư Chi bộ đã dặn dò và nêu rõ nhiệm vụ và quyền lợi của đảng viên cho Đảng viên mới được biết và thực hiện.
Đại diện Đảng ủy cấp trên đồng chí Nguyễn Viễn - Bí thư Đảng ủy Sở đã phát biểu chỉ đạo một số nhiệm vụ chính như sau:
Đề nghị Chi bộ Quản lý Đất đai phân công đảng viên trong Chi bộ theo dõi hướng dẫn giúp đỡ Đảng viên mới trong thời gian dự bị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để được công nhận là Đảng viên chính thức.
Chi bộ quản lý đất đai tiếp tục theo dõi hướng dẫn đối với các quần chúng ưu tú để xứng đáng được kết nạp đảng. Nêu cao tinh thần trách nhiệm của từng Đảng viên trong Chi bộ. Phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao của đơn vị.
Đề nghị Đảng viên mới thực hiện đúng nhiệm vụ và quyền lợi của người Đảng viên, tăng cường tinh thần trách nhiệm của bản thân đối với nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn được giao phó hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức.

Ngọc Hiếu


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: