Khai mạc Hội thao cụm thi đua số V-Bộ Tài nguyên và Môi trường

Email In PDF.

Sáng ngày 28/7/2017, Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Đà Nẵng - Cụm trưởng, cụm thi đua số V - Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức khai mạc Hội thao, hội diễn văn nghệ ngành tài nguyên và môi trường, cụm thi đua số V. Tham dự Lễ Khai mạc có Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường, gần 400 vận động viên tham gia thi đấu các môn và nhiều cổ động viên đến từ các Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh Miền Trung thuộc Cụm V.

1 - CopyTTTHội thao lần này là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, tạo không khí sôi nổi, phấn khởi thi đua, tạo điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe, trong công chức, viên chức và người lao động giữa các Sở của ngành Tài nguyên và Môi trường.

2 - CopyTTT
Trong khuôn khổ của Hội thao năm nay sẽ có nhiều hoạt động giao lưu: Hội thảo chia sẽ kinh nghiệm về công tác quản lý Nhà nước về tài nguyên và môi trường của các địa phương; hoạt động thi đấu thể thao; Hội diễn văn nghệ của các đoàn. Các hoạt động sẽ diễn ra trong 2 ngày 28-29/7/2017.

Quý Tâm


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: