Bạn đang ở: Tin tức Môi trường

Hội thảo quan trắc môi trường lần thứ 8

Email In PDF.

Ngày 27-28/7/2017, Trung tâm Quan trắc môi trường thuộc Tổng Cục môi trường đã tổ chức Hội thảo quan trắc môi trường lần thứ 8 với chủ đề "Vai trò, nhiệm vụ của các Trung tâm Quan trắc môi trường trong tình hình mới" tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
Tham dự và chủ trì hội thảo có TS. Hoàng Dương Tùng, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường và lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Ninh, với sự tham dự của đại biểu đến từ 64 Trung tâm Quan trắc môi trường trên cả nước.

image002havi
Hội thảo được tổ chức với mục đích tổng kết hoạt động quan trắc môi trường trong thời gian qua, định hướng trong thời gian tới – Vai trò, nhiệm vụ của các Trung tâm Quan trắc môi trường trong tình hình mới. Hội thảo cũng đã trao đổi, chia sẻ một số chuyên đề về "Cơ chế tự chủ của đơn vị sự nghiệp công lập trong lĩnh vực sự nghiệp kinh tế và sự nghiệp khác", "Kết nối, xử lý và khai thác số liệu quan trắc môi trường", "Công nghệ, thiết bị và giải pháp mới trong quan trắc môi trường", đồng thời giải quyết một số vướng mắc trong việc thực hiện nhiệm vụ quan trắc môi trường hiện nay.
Bên cạnh đó, tại Hội thảo, Trung tâm quan trắc môi trường các tỉnh đã chia sẻ một số kinh nghiệm trong hoạt động quan trắc môi trường, trong việc xử lý số liệu cho lập báo cáo quan trắc môi trường. Ngoài ra, Hội thảo còn có các hoạt động triển lãm và giới thiệu các thiết bị, công nghệ mới trong quan trắc môi trường.

Hạ Vi


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: