Bạn đang ở: Thanh tra -- Công đoàn Thanh tra

Đối thoại với ông Nguyễn Đại Vinh để xem xét, giải quyết khiếu nại

Email In PDF.

Ngày 07/9/2017, tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh Quảng Nam, được sự ủy quyền của UBND tỉnh, Sở TN&MT do ông Trần Thanh Hà – Phó Giám đốc Sở chủ trì phối hợp với các ngành có liên quan của tỉnh, UBND huyện Phú Ninh, UBND xã Tam Thái tổ chức đối thoại với ông Nguyễn Đại Vinh, trú tại thôn Xuân Phú, xã Tam Thái, huyện Phú Ninh. Qua gặp gỡ, đối thoại đã làm rõ nội dung, yêu cầu của người khiếu nại và hướng giải quyết đối với đơn khiếu nại.

ảnh đối thoạiÔng Nguyễn Đại Vinh khiếu nại 05 nội dung liên quan đến việc bồi thường, hỗ trợ đối với diện tích đất và tài sản trên đất bị ảnh hưởng bởi dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi và yêu cầu UBND huyện Phú Ninh bồi thường, hỗ trợ cho gia đình Ông. Sau khi nghe đại diện Sở TN&MT báo cáo kết quả xác minh đơn khiếu nại của ông Nguyễn Đại Vinh, ý kiến tham gia của các ngành, đại diện UBND huyện Phú Ninh thống nhất với báo cáo kết quả xác minh đơn khiếu nại của Sở TN&MT.
Ông Nguyễn Đại Vinh thống nhất với nội dung khiếu nại thứ tư về hỗ trợ mất thu nhập do ngừng kinh doanh của gia đình Ông, các nội dung còn lại của Báo cáo kết quả xác minh đơn khiếu nại số 445/BC-STNMT ngày 31/7/2017 của Sở TN&MT Ông không thống nhất; tuy nhiên, tại buổi đối thoại Ông Nguyễn Đại Vinh không cung cấp được các chứng cứ mới liên quan đến nội dung khiếu nại.
Kết luận buổi đối thoại, ông Trần Thanh Hà - Phó Giám đốc Sở TN&MT chấp nhận đối với một phần nội dung khiếu nại thứ tư (hỗ trợ mất thu nhập do ngừng kinh doanh); các nội dung còn lại của Ông Nguyễn Đại Vinh là không có cơ sở để giải quyết chấp nhận nội dung khiếu nại thứ nhất, thứ hai, thứ ba, thứ năm và một phần nội dung khiếu nại thứ tư (hỗ trợ ngừng việc làm cho 02 người giúp việc). Sau khi có quyết định giải quyết khiếu nại của UBND tỉnh, trường hợp ông Nguyễn Đại Vinh không thống nhất thì thực hiện quyền khởi kiện vụ án tại Tòa án theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Thị Thiết


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: