Bạn đang ở: Thanh tra -- Công đoàn Thanh tra

Đối thoại với ông Đặng Phước Châu để giải quyết khiếu nại

Email In PDF.

Ngày 03/11/2017, tại Sở TN&MT, ông Trần Thanh Hà - Phó Giám đốc Sở chủ trì phối hợp với các đơn vị có liên quan của tỉnh, UBND huyện Thăng Bình, UBND xã Bình Dương tổ chức đối thoại với ông Đặng Phước Châu, trú tại xã Bình Dương, huyện Thăng Bình để giải quyết khiếu nại. Qua gặp gỡ, đối thoại đã làm rõ nội dung, yêu cầu của người khiếu nại và hướng giải quyết đối với đơn khiếu nại.

20171103 081248

Ông Đặng Phước Châu khiếu nại yêu cầu Sở TN&MT chỉnh sửa Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số BV 224585 ngày 12/5/2017 đã cấp cho Ông đối với thửa đất số 73, tờ bản đồ số 44 tại thôn 6, xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam với mục đích sử dụng: đất ở, thời hạn sử dụng đất: lâu dài.
Sau khi nghe đại diện Thanh tra Sở TN&MT báo cáo kết quả xác minh đơn khiếu nại, ý kiến của đại diện các cơ quan, đơn vị tham dự, ông Đặng Phước Châu không thống nhất với báo cáo kết quả xác minh đơn khiếu nại của Thanh tra Sở TN&MT.
Kết thúc buổi đối thoại, ông Trần Thanh Hà - Phó Giám đốc Sở TN&MT kết luận:
- Tại buổi đối thoại, không phát sinh tình tiết mới đối với nội dung khiếu nại.
- Nội dung khiếu nại của ông Đặng Phước Châu là không đảm bảo cơ sở pháp lý để xem xét giải quyết chấp nhận.
- Báo cáo thẩm tra xác minh số 110/BC-STNMT ngày 27/10/2017 của Thanh tra Sở TN&MT là phù hợp với quy định của pháp luật.
- Đề nghị UBND huyện Thăng Bình, UBND xã Bình Dương xem xét kiểm tra xử lý việc ông Đặng Phước Châu chuyển nhượng quyền sử dụng đất bằng giấy viết tay nhưng chưa lập thủ tục và việc các hộ xây dựng nhà trái phép trên đất.
- Sở TN&MT sẽ ban hành Quyết định giải quyết khiếu nại theo đúng quy định của pháp luật.

T.Tra


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: