Bạn đang ở: Thanh tra -- Công đoàn Thanh tra

Cụm thi đua đồng bằng: Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2017

Email In PDF.

Ngày 13/11/2017, Cụm thi đua Phòng TN&MT các huyện đồng bằng tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2017. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Viễn - Giám đốc Sở TN&MT tỉnh Quảng Nam, đồng chí Trần Văn Anh – Chánh Văn phòng Sở TN&MT cùng các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của Phòng TN&MT các huyện, thị xã, thành phố đồng bằng.

image001 - TMY
Tại Hội nghị, Cụm thi đua Phòng TN&MT các huyện đồng bằng đã thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018 của Cụm. Qua đó, các thành viên trong Cụm tham gia góp ý và có ý kiến đề xuất, kiến nghị với Sở TN&MT.
Tại Hội nghị, các thành viên trong Cụm tiến hành chấm điểm thi đua. Trên cơ sở đó, Cụm thi đua đã thống nhất xếp loại thi đua trong Cụm với kết quả: Phòng TN&MT huyện Thăng Bình dẫn đầu; Phòng TN&MT huyện Quế Sơn xếp vị trí thứ nhì. Đồng thời, Cụm thi đua đã đề xuất khen thưởng đối với các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2017; bầu Cụm trưởng, Cụm phó của Cụm thi đua năm 2018.
Tại Hội nghị này, đồng chí Nguyễn Viễn đánh giá cao kết quả đạt được trong năm 2017 của các Phòng TN&MT cụm đồng bằng, chia sẻ những khó khăn chung của ngành và động viên lãnh đạo các Phòng TN&MT cùng cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ của ngành; đồng chí cũng đã có ý kiến chỉ đạo nhiệm vụ năm 2018 cho các Phòng TN&MT.

Trần Mỹ (Phòng TN&MT Thăng Bình)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: