Bạn đang ở: Thanh tra -- Công đoàn Thanh tra

Đối thoại với hộ bà Phạm Thị Nữa để xem xét, giải quyết khiếu nại

Email In PDF.

Ngày 30/11/2017, tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh Quảng Nam, được sự ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Sở TN&MT do ông Trần Thanh Hà – Phó Giám đốc Sở chủ trì phối hợp với các ngành có liên quan của tỉnh, UBND thị xã Điện Bàn tổ chức đối thoại với hộ bà Phạm Thị Nữa, trú tại tổ 6B, khối phố Hà My Đông B, phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn. Qua gặp gỡ, đối thoại đã làm rõ nội dung, yêu cầu của người khiếu nại và hướng giải quyết đối với đơn khiếu nại.

ảnh đối thoại vụ bà Nữa - CopyBà Phạm Thị Nữa khiếu nại UBND thị xã Điện Bàn không cấp giấy chứng nhận QSD đất đối với phần diện tích đất liền kề thửa đất ở đã được cấp Giấy CNQSD đất (cụ thể là tăng thêm so với thửa đất số 437/5, tờ bản đồ số 7). Sau khi nghe đại diện Sở TN&MT báo cáo kết quả xác minh đơn khiếu nại của hộ bà Phạm Thị Nữa, ý kiến tham gia của các ngành, đại diện UBND thị xã Điện Bàn thống nhất với báo cáo kết quả xác minh đơn khiếu nại của Sở TN&MT.
Hộ bà Phạm Thị Nữa không thống nhất với báo cáo kết quả xác minh đơn khiếu nại của Sở TN&MT; tuy nhiên, tại buổi đối thoại hộ bà Nữa không cung cấp được các chứng cứ mới liên quan đến nội dung khiếu nại.
Kết luận buổi đối thoại, ông Trần Thanh Hà - Phó Giám đốc Sở TN&MT khẳng định nội dung đơn khiếu nại của hộ bà Phạm Thị Nữa là không có cơ sở pháp lý để xem xét giải quyết chấp nhận. Sau khi có quyết định giải quyết khiếu nại của tỉnh, trường hợp hộ bà Nữa không thống nhất thì thực hiện quyền khởi kiện vụ án hành chính tại Tòa án theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Thị Thiết


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: