Bạn đang ở: Thanh tra -- Công đoàn Thanh tra

UBND tỉnh tiếp dân định kỳ tháng 12 năm 2017

Email In PDF.

Ngày 20/12/2017, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Trần Đình Tùng chủ trì cùng lãnh đạo các cơ quan liên quan của Tỉnh tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 12 năm 2017, trong ngày, đã tiếp 03 lượt công dân, nội dung tiếp công dân mỗi vụ việc và ý kiến của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đình Tùng – chủ trì tại buổi tiếp công dân như sau:

120284 20171220 145528 - Copy
1. Bà Trần Thị Nguyệt – xã Tiên Lãnh, huyện Tiên Phước đại diện theo ủy quyền của bà Phạm Thị Huế đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam chỉ đạo UBND huyện Tiên Phước:
+ Giải quyết khiếu nại với nội dung UBND huyện lấy 710m2 đất của gia đình bà để cấp cho 6 hộ dân là không đúng quy định.
+ Phối hợp cung cấp thông tin có liên quan cho Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước để Tòa án huyện giải quyết tranh chấp đất đai giữa gia đình bà và ông Nguyễn Văn Thức.
Nội dung đề nghị của bà, UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo, tuy nhiên đến nay UBND huyện Tiên Phước vẫn chưa có quyết định giải quyết khiếu nại cho gia đình bà, đề nghị Ban Tiếp công dân tỉnh tham mưu UBND tỉnh có văn bản đôn đốc, đồng thời quy định thời hạn yêu cầu UBND huyện giải quyết và báo cáo kết quả về UBND tỉnh.
2. Bà Phạm Thị Định (con ông Phạm Thanh Xuân), xã Bình Dương, huyện Thăng Bình khiếu nại việc cán bộ địa chính xã Bình Dương cố tình kéo dài thời gian giải quyết tranh chấp đất đai của gia đình bà với hộ ông Lê Văn Hùng và cản trở không cho gia đình bà kê khai đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất những thửa đất màu, đất trồng cây lâu năm. Theo hồ sơ công dân cung cấp thì vụ việc tranh chấp đất đai của gia đình bà Định đã được UBND xã Bình Dương tổ chức hòa giải tại Biên bản ngày 21/7/2017, các nội dung phản ánh khác UBND tỉnh sẽ có văn bản chuyển đơn đến UBND xã Bình Dương xem xét, giải quyết và báo cáo kết quả về UBND tỉnh để theo dõi, chỉ đạo.
3. Ông Dương Tôi, xã Tam Quang, huyện Núi Thành đề nghị UBND Tỉnh xem xét giải quyết trợ cấp người hoạt động cách mạng, hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày cho ông. Nội dung vụ việc của ông, ngày 08/12/2017, UBND tỉnh đã có văn bản gửi Bộ Lao động – Thương binh và xã hội xem xét, đề nghị chờ kết quả trả lời của Bộ Lao động – TB và XH, sau khi có văn bản trả lời của Bộ.

T.Tra


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: