Kết nạp đảng viên mới

Email In PDF.

Ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu trong công tác, hoạt động đoàn thể của quần chúng Nguyễn Công Thảo trong thời gian qua và thực hiện Quyết định 248-QĐ/ĐUK ngày 15/01/2018 của Đảng ủy Khối các cơ quan về kết nạp đảng viên.
Đúng vào lúc 14h00' ngày 25/01/2018 tại Hội trường Trung tâm PTQĐ Quảng Nam, Chi bộ Phát triển Quỹ đất long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Công Thảo.

image001qc
Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt chi ủy chi bộ, đồng chí Phạm A– Bí thư chi bộ đã trao quyết định kết nạp Đảng, căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên. Đồng thời phân công đảng viên chính thức trong chi bộ theo dõi hướng dẫn giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian dự bị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để được công nhận là đảng viên chính thức.
Tại buổi lễ, đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.
Lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng, nhất là đối với đoàn viên thanh niên trẻ noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của đơn vị.

Lê Quang Chính


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: