Thăm và chúc tết tại xã kết nghĩa Trà Bui, huyện Bắc Trà My

Email In PDF.

Ngày 01/02/2018, đoàn công tác Sở TN&MT tỉnh Quảng Nam gồm đại diện Lãnh đạo Sở, Công đoàn, Đoàn thanh niên đã đến thăm và chúc Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018 tại đơn vị kết nghĩa xã Trà Bui, huyện Bắc Trà My.

20180201 101623 - Copy
Đoàn công tác của Sở TN&MT đã được nghe lãnh đạo xã Trà Bui báo cáo về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương trong năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ, những khó khăn, thách thức của địa phương trong thời gian đến. Đ/c Trần Thanh Hà – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở đã gửi lời chúc Tết đến các đồng chí trong Đảng ủy – UBND - UBMTTQVN xã Trà Bui, đồng thời chúc mừng trước những kết quả mà xã đã đạt được trong năm qua và mong muốn Lãnh đạo xã Trà Bui tiếp tục quan tâm, lãnh đạo xã đạt nhiều kết quả cao hơn trong năm 2018 và những năm tiếp theo. Cũng trong dịp này, đoàn công tác đã tặng 20 suất quà (500.000đ/suất) cho 20 hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã nhằm góp phần đem lại cho bà con một cái Tết vui vẻ, ấm cúng, đậm nghĩa tình.
Tại buổi thăm và làm việc, Sở TN&MT đã thống nhất sẽ phối hợp chặt chẽ với UBND xã Trà Bui để xây dựng chương trình kết nghĩa năm 2018 với những nội dung cụ thể, tăng cường giao lưu nhằm kịp thời động viên, từng bước giúp đỡ địa phương tháo gỡ những khó khăn để phát triển kinh tế - xã hội./.

Hồng Sơn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: