Thăm và chúc tết tại các đơn vị

Email In PDF.

Trong không khí chuẩn bị đón Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 02/02/2018, lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường đã đến thăm, chúc Tết Trung tâm nuôi dưỡng, điều dưỡng người có công Quảng Nam (tại thành phố Hội An). Lãnh đạo Sở đã chia sẻ với Trung tâm về những khó khăn trong quá trình chăm sóc, nuôi dưỡng người có công trên địa bàn tỉnh Quảng Nam; đồng thời mong rằng mỗi Viên chức và người lao động Trung tâm sẽ phát huy nhiều hơn nữa tinh thần phục vụ để chăm sóc tốt cho người có công đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm.

658021710eabe1f5b8ba - CopySáng ngày 06/02/2018, đến thăm Hội Nạn nhân chất độc dacam/dioxin Quảng Nam, đại diện lãnh đạo Sở đã nghe lãnh đạo Hội báo cáo tình hình hoạt động của Hội trong thời gian qua, tình hình chăm lo, giúp đỡ, chuẩn bị Tết cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn tỉnh vui Xuân – đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Đại diện lãnh đạo Sở chúc mừng những kết quả đã đạt được của Hội trong thời gian qua, trao đổi với lãnh đạo Hội những phương hướng hoạt động chăm lo cho nạn nhân trong thời gian tới; đồng thời thông qua Hội, đại diện Lãnh đạo Sở đã gửi lời chúc năm mới đến những nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn tỉnh.
Cũng trong không khí chuẩn bị đón Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, trong ngày 02/02/2018, lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường cũng đã đến thăm và chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng Đinh Thị Trữ - tại thị xã Điện Bàn; thăm và tặng quà Tết cho 02 hộ gia đình theo chương trình Địa chỉ nhân đạo do Sở nhận hỗ trợ, góp một phần nhỏ để 02 hộ gia đình đón Xuân – vui Tết đầm ấm hơn/.

Hồng Sơn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: