Bạn đang ở: Thanh tra -- Công đoàn Thanh tra

Đối thoại với ông Huỳnh Xuân Thành, trú tại khối phố Câu Hà, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam

Email In PDF.

Ngày 14/5/2018, tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh Quảng Nam, được sự ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường do ông Trần Thanh Hà - Phó Giám đốc Sở chủ trì phối hợp với các ngành có liên quan của tỉnh, UBND thị xã Điện Bàn, UBND phường Điện Ngọc tổ chức đối thoại với ông Huỳnh Xuân Thành, khối phố Câu Hà, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam
Ông Huỳnh Xuân Thành khiếu nại yêu cầu UBND thị xã Điện Bàn công nhận toàn bộ đất ở đối với thửa đất số 06, tờ bản đồ số 02, diện tích 1.135m2 cho hộ Ông trong đó, đã có 575m2 đất ở thuộc thửa số 77, tờ bản đồ số 02 theo hồ sơ 299.

20180514 144118
Sau khi nghe đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường báo cáo kết quả xác minh đơn khiếu nại của ông Huỳnh Xuân Thành, ý kiến phát biểu của đại diện UBND thị xã Điện Bàn, UBND phường Điện Ngọc; đại diện các cơ quan tham dự thống nhất với báo cáo kết quả xác minh đơn khiếu nại của Ông, ông Thành không thống nhất với báo cáo kết quả xác minh đơn khiếu nại của Ông.
Kết thúc buổi đối thoại, ông Trần Thanh Hà - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường – chủ trì buổi đối thoại kết luận:
- Tại buổi đối thoại, không phát sinh tình tiết mới đối với vụ việc khiếu nại của ông Huỳnh Xuân Thành. Báo cáo kết quả xác minh đơn khiếu nại của ông Huỳnh Xuân Thành là phù hợp với quy định của pháp luật.
- Nội dung đơn khiếu nại của ông Huỳnh Xuân Thành là không có cơ sở pháp lý để giải quyết chấp nhận.
- Sở Tài nguyên và Môi trướng sẽ tham mưu UBND Tỉnh ban hành quyết định giải quyết đơn khiếu nại của ông Huỳnh Xuân Thành theo quy định của pháp luật.
Sau khi kết thúc buổi đối thoại, ông Huỳnh Xuân Thành đã làm đơn xin rút đơn khiếu nại gửi UBND tỉnh Quảng Nam.

Kim Thanh


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: