Bạn đang ở: Thanh tra -- Công đoàn Thanh tra

Đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh tiếp dân định kỳ tháng 5/2018

Email In PDF.

Ngày 15/5/2018, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam do ông Phan Thái Bình – Phó Trưởng đoàn chủ trì phối hợp với các cơ quan có liên quan tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 5/2018, trong ngày đã tiếp 5 lượt 6 người, nội dung tiếp công dân mỗi vụ việc và kết luận của chủ trì buổi tiếp công dân như sau:

127933 20180515 085627 - Copy1. Bà Phan Thị Hiểu – xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành khiếu nại yêu cầu huyện Núi Thành cấp GCNQSD diện tích đất hơn 700m2 mà bà cho rằng có nguồn gốc của gia đình bà sử dụng ổn định từ trước năm 1980 đến nay. Đoàn đại biểu QH tỉnh đề nghị bà hoàn thiện lại đơn khiếu nại, cung cấp hồ sơ để Đoàn chuyển đơn đề nghị UBND huyện Núi Thành xem xét, giải quyết theo quy định.
2. Ông Nguyễn Tường - phường An Phú, thành phố Tam Kỳ khiếu nại việc UBND thành phố Tam Kỳ đã cam kết nhưng không bố trí đất tái định cư cho mẹ ông khi thực hiện dự án xây dựng cầu Kỳ Phú I, II. Vụ việc khiếu nại của bà Huỳnh Thị Thứ (mẹ ông Tường) đã được UBND thành phố Tam Kỳ có Thông báo số 246/TB-UBND ngày 08/5/2018 về tạm dừng giải quyết khiếu nại do người khiếu nại đã chết, trường hợp ông Tường được mẹ ủy quyền thì tiếp tục thực hiện quyền khiếu nại theo quy định của pháp luật.
3. Ông Cao Quang Bính - Phường An Sơn, thành phố Tam Kỳ kiến nghị việc UBND thành phố Tam Kỳ không bố trí đất 10% cho gia đình ông khi thu hồi đất nông nghiệp của gia đình ông để thực hiện dự án xây dựng khu dân cư phố chợ An Sơn. Nội dung kiến nghị của ông đã được UBND thành phố Tam kỳ trả lời tại Công văn số 196/UBND-BQL ngày 01/02/2018, trường hợp ông không thống nhất thì thực hiện quyền khiếu nại theo quy định của pháp luật.
4. 02 trường hợp còn lại của ông Phan Ngọc Độ, Phan Ngọc Lượng – xã Tam Dân, huyện Phú Ninh và bà Nguyễn Thị Vinh - huyện Núi Thành liên quan đến lĩnh vực lao động, thương binh và xã hội.

T.Tra


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: