Bạn đang ở: Thanh tra -- Công đoàn Thanh tra

Đối thoại với 02 hộ giải quyết khiếu nại

Email In PDF.

Ngày 26/6/2018, tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh Quảng Nam, được sự ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường do ông Trần Thanh Hà – Phó Giám đốc Sở chủ trì phối hợp với các ngành có liên quan của tỉnh, UBND thị xã Điện Bàn, UBND huyện Thăng Bình tổ chức đối thoại với 02 người có đơn khiếu nại: ông Võ Ngọc Mẫn, trú tại số 11 Đinh Công Tráng, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng và bà Nguyễn Thị Hồng, trú tại tổ 1, thôn An Thái, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam

20180626 101000 1
- Ông Võ Ngọc Mẫn khiếu nại yêu cầu UBND thị xã Điện Bàn bố trí vị trí đất mới hoặc cho ông nhận lại 01 trong 03 thửa đất cũ tại khối Tứ Hà, phường Điện Ngọc nguyên trước đây là của gia đình ông để làm nhà ở và nơi thờ cúng.
- Bà Nguyễn Thị Hồng khiếu nại Thông báo số 247/TB-UBND ngày 10/10/2017 của UBND huyện Thăng Bình về thu hồi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số H781478 của hộ Bà.
Sau khi nghe đại diện Sở TN&MT báo cáo kết quả xác minh 02 đơn khiếu nại của ông Võ Ngọc Mẫn và bà Hà Thị Bay, ý kiến phát biểu của đại diện UBND thị xã Điện Bàn, UBND huyện Thăng Bình; đại diện các cơ quan tham dự thống nhất với 02 báo cáo kết quả xác minh đơn khiếu nại của Sở, ông Võ Ngọc Mẫn và bà Nguyễn Thị Hồng không thống nhất với báo cáo kết quả xác minh đơn khiếu nại của Sở.
Kết thúc buổi đối thoại, ông Trần Thanh Hà - Phó Giám đốc Sở TN&MT– chủ trì buổi đối thoại kết luận:
- Tại buổi đối thoại, không phát sinh tình tiết mới đối với 02 vụ việc khiếu nại của ông Võ Ngọc Mẫn, bà Nguyễn Thị Hồng. Báo cáo kết quả xác minh 02 đơn khiếu nại của ông Võ Ngọc Mẫn, bà Nguyễn Thị Hồng là phù hợp với quy định của pháp luật.
- Đối với vụ việc khiếu nại của ông Võ Ngọc Mẫn, Sở TN&MT sẽ tham mưu UBND tỉnh ban hành quyết định giải quyết đơn khiếu nại của ông Võ Ngọc Mẫn theo quy định của pháp luật. Đối với vụ việc khiếu nại của bà Nguyễn Thị Hồng, Sở TN&MT sẽ báo cáo UBND tỉnh tổ chức họp Hội đồng tư vấn giải quyết khiếu nại tỉnh trước khi ban hành Quyết định giải quyết khiếu nại theo quy định của pháp luật.

Kim Thanh


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: