Bạn đang ở: Thanh tra -- Công đoàn Thanh tra

UBND tỉnh tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 7/2018

Email In PDF.

Ngày 20/7/2018, UBND tỉnh do đồng chí Trần Đình Tùng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cùng với các cơ quan ban ngành của tỉnh và UBND thành phố Tam Kỳ tiếp 10 lượt/ 14 người: Ông Trương Công Tịnh, vợ và 02 con, trú tại thôn Phú Thạnh, xã Tam Phú, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam; Ông Cao Ngọc Hoàng, trú tại thôn Đức Bố, xã Tam Anh Bắc, huyện Núi Thành; Ông Hoàng Thanh Quang, trú tại xã Tam Ngọc, thành phố Tam Kỳ; Ông Nguyễn Hoàng Mai, trú tại Khối phố 1, phường Trường Xuân, thành phố Tam Kỳ; Bà Trần Thị Nguyệt, thôn 10, xã Tiên Lãnh, huyện Tiên Phước; Ông Dương Tôi, trú tại thôn Sâm Linh, xã Tam Quang, huyện Núi Thành; Ông Nguyễn Đình Đành, trú tại thôn Hạ Nông Tây, xã Điện Phước, thị xã Điện Bàn; Bà Trần Thị Ngọc Diệp – phường Tân Thạnh, thành phố Tam Kỳ; 05 đại diện các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ tuyến Hội An Cù Lao Chàm; bà Vương Minh Đắc – xã Tiên Thọ, huyện Tiên Phước và ông, sau khi nghe ý kiến trình bày của công dân, ý kiến tham gia của các cơ quan, chủ trì buổi tiếp kết luận từng nội dung vụ việc như sau:

37673670 2021052764572777 6120126653596172288 n 1
1. Hộ ông Trương Công Tịnh: Ghi nhận tinh thần chấp hành tốt chủ trương của Nhà Nước đã di dời, bàn giao mặt bằng để thực hiện Dự án của gia đình Ông; Bản án đã có hiệu lực pháp luật, yêu cầu thành phố Tam Kỳ chấp hành bản án theo đúng quy định của pháp luật.
2. Ông Cao Ngọc Hoàng: Việc gia đình trồng cây trên đất nằm trong ranh giới đất thuê đã được Nhà Nước cho Công ty Cổ phần Lâm Đặc sản Quảng Nam thuê, Công ty đã nhiều lần mời gia đình làm việc liên quan đến việc sử dụng đất và khai thác cây trồng trên đất, tuy nhiên Ông không phối hợp làm việc. Hiện nay, Sở TN&MT đang thanh tra việc quản lý sử dụng toàn bộ đất thuê của Công ty tại huyện Núi Thành, vì vậy về vấn đề khai thác cây trồng trên đất, đề nghị Ông phối hợp với Công ty Lâm đặc Sản để giải quyết về việc khai thác cây, đối với vấn đề đất đai sẽ được giải quyết sau khi có kết luận thanh tra của Sở TN&MT.
3. Ông Hoàng Thanh Quang: Giao cho UBND thành phố Tam Kỳ xác minh lại hoàn cảnh như Ông đã trình bày, phối hợp với các cơ quan có liên quan để giải quyết nội dung đề nghị của gia đình Ông.
4. Ông Nguyễn Hoàng Mai: Ghi nhận và chia sẻ với những nội dung trình bày của Ông, tuy nhiên, vụ việc này Công an đang điều tra, không thuộc trách nhiệm của cơ quan hành chính. Đề nghị Ông trình bày sự việc, cung cấp chứng cứ với cơ quan điều tra để được xem xét.
5. Bà Trần Thị Nguyệt: UBND tỉnh sẽ có văn bản chỉ đạo UBND huyện Tiên Phước sớm có ý kiến trả lời cho TAND huyện Tiên Phước về trả lời nguồn gốc sử dụng đất.
6. Ông Dương Tôi: UBND tỉnh sẽ có văn bản đề nghị Bộ Lao động và Thương binh xã hội xác định nhà lao Quảng Tín có phải là nhà tù hay không
7. Ông Nguyễn Đình Đành: UBND tỉnh sẽ có văn bản đôn đốc UBND thị xã Điện Bàn giải quyết đơn tố cáo của Ông theo quy định, báo cáo UBND tỉnh kết quả giải quyết.
8. Bà Trần Thị Ngọc Diệp: UBND tỉnh có văn bản chỉ đạo UBND thành phố Tam Kỳ.

Thu Ba


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: