Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Nam!

Khai mạc hội thao và hội diễn văn nghệ ngành Tài nguyên và Môi trường các tỉnh Duyên hải Nam Trung Bộ

Email In PDF.

Sáng ngày 27/7/2018, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Nam - Cụm trưởng cụm thi đua số V - Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức khai mạc Hội thao, hội diễn văn nghệ Ngành Tài nguyên và Môi trường các tỉnh Duyên hải Nam Trung Bộ.

km1


Tham dự lễ Khai mạc có ông Huỳnh Khánh Toàn - PCT UBND tỉnh Quảng Nam, Lãnh đạo các Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Đà Nẵng và gần 400 vận động viên tham gia thi đấu các môn, các nghệ sỹ và cổ động viên là công chức – viên chức ngành Tài nguyên và Môi trường đến từ các Sở thuộc tỉnh Duyên hải Nam Trung Bộ.
Hội thao lần này là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, tạo không khí sôi nổi, phấn khởi thi đua, tạo điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe, trong công chức, viên chức và người lao động giữa các Sở của ngành Tài nguyên và Môi trường.
Trong khuôn khổ của Hội thao năm nay sẽ có nhiều hoạt động giao lưu: Hội thảo chia sẽ kinh nghiệm về công tác quản lý Nhà nước về tài nguyên và môi trường của các địa phương; hoạt động thi đấu thể thao; Hội diễn văn nghệ của các đoàn. Các hoạt động sẽ diễn ra trong 02 ngày 27-28/7/2018.

Một số hình ảnh lễ khai mạc

km1

km1

km1

km1

km1

 

Đường dẫn Facebook thông tin Cụm Thi đua số 5 ngành Tài nguyên và Môi trường năm 2018 được cập nhật liên tục

TM. Ban tổ chức hội thi