Gặp mặt đại biểu nữ lãnh đạo, quản lý tỉnh Quảng Nam

Email In PDF.

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), ngày 18/10/2018, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh tổ chức Gặp mặt đại biểu nữ lãnh đạo, quản lý tỉnh Quảng Nam với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND-UBND-UBMTTQVN tỉnh, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và 65 nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý tỉnh Quảng Nam.

NU LANH DAO 1 - Copy
Báo cáo tại buổi gặp mặt cho biết: trong những năm qua, tỉnh Quảng Nam đã chỉ đạo, triển khai nhiều chương trình, kế hoạch nhằm từng bước bồi dưỡng, đào tạo đội ngũ cán bộ nữ có chất lượng, trong đó có đội ngũ cán bộ nữ làm công tác quản lý, lãnh đạo, đến nay đã xây dựng được đội ngũ cán bộ nữ của tỉnh đông về số lượng, chất lượng được nâng lên đáng kể; cán bộ nữ đã và đang có mặt làm việc ở hầu hết các ngành nghề, lĩnh vực, các cơ quan, tổ chức trong hệ thống chính trị. Đa số cán bộ nữ ý thức được vai trò, trách nhiệm, vị thế của mình; phát huy yếu tố thuận lợi; vượt qua khó khăn, thách thức để nghiên cứu, học tập, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; nhiều cán bộ nữ đã rất thành công trong công tác quản lý, lãnh đạo, chuyên môn, nghiệp vụ, nghiên cứu khoa học, ... góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu nữ lãnh đạo, quản lý đã trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời có những ý kiến đề xuất đối với Đảng, Nhà nước để có những chính sách, giải pháp cụ thể, phù hợp để cán bộ nữ tham gia ngày càng nhiều hơn, hiệu quả hơn vào các hoạt động chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội; có điều kiện, cơ hội, môi trường để cán bộ nữ trải nghiệm, phấu đấu rèn luyện và trưởng thành./.

VPS


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: