Bạn đang ở: Thanh tra -- Công đoàn Thanh tra

Đối thoại với ông Đặng Hữu Hùng để xem xét, giải quyết khiếu nại

Email In PDF.

Ngày 08/11/2018, tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh Quảng Nam, được sự ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Sở TN&MT do ông Trần Thanh Hà – Giám đốc Sở TN&MT chủ trì phối hợp với các ngành có liên quan của tỉnh, UBND thành phố Hội An tổ chức đối thoại với ông Đặng Hữu Hùng được vợ và các con của ông Đặng Lại (ông Đặng Lại đã chết) ủy quyền ngày 22/01/2018, trú tại khối 7B, phường Điện Nam Đông, thị xã Điện Bàn. Qua gặp gỡ, đối thoại đã làm rõ nội dung, yêu cầu của người khiếu nại và hướng giải quyết đối với đơn khiếu nại.

8-11-2018 - CopyÔng Hùng khiếu nại yêu cầu UBND thành phố Hội An cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trồng cây lâu năm tại phường Thanh Hà, thành phố Hội An cho hộ gia đình Ông đối với phần diện tích đất còn lại khoảng 140m2 bên trong ranh giới hình chữ L mà UBND thành phố Hội An đã công nhận cấp GCNQSD đất cho gia đình Ông (diện tích 90m2) mặt tiền giáp đường Điện Biên Phủ. Sau khi nghe đại diện Sở TN&MT báo cáo kết quả xác minh đơn khiếu nại của ông Đặng Hữu Hùng, ý kiến tham gia của các ngành thống nhất với báo cáo kết quả xác minh đơn khiếu nại của Sở TN&MT; đại diện UBND thành phố Hội An không thống nhất với báo cáo kết quả xác minh đơn khiếu nại của Sở TN&MT.
Ông Đặng Hữu Hùng thống nhất với báo cáo kết quả xác minh đơn khiếu nại của Sở TN&MT. Kết luận buổi đối thoại, ông Trần Thanh Hà - Giám đốc Sở TN&MT khẳng định nội dung đơn khiếu nại của ông Đặng Hữu Hùng có cơ sở pháp lý để giải quyết chấp nhận.

Nguyễn Thị Thiết


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: