Cụm Thi đua phòng TN&MT các huyện miền núi: Tổng kết phong trào thi đua năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019

Email In PDF.

Sáng 30/11/2018 tại UBND huyện Đông Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018 của Cụm thi đua phòng TN&MT các huyện miền núi với sự tham gia của các Trưởng phòng, phó trưởng phòng 9 huyện miền núi và chuyên viên phụ trách công tác thi đua.
Hội nghị đã được nghe đồng chí Phan Văn Anh Tuấn, trưởng phòng TN&MT Hiệp Đức, Cụm phó Cụm thi đua phòng TN&MT các huyện miền núi tóm tắt báo cáo tổng kết thi đua năm 2018, và phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2019. Qua một năm thực hiện giao ước thi đua giữa các đơn vị trong Cụm, với sự nỗ lực trong công tác của toàn thể cán bộ, công chức, các đơn vị thuộc Cụm đã phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Mục tiêu và nội dung thi đua của các đơn vị cụ thể, rõ ràng, gắn với yêu cầu của việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, phù hợp với điều kiện thực tế của từng thanh viên trong Cụm.

image002 - mb
Các đại biểu tham dự Hội nghị đã đánh giá cao công tác tổ chức, chỉ đạo thực hiện các phòng trào thi đua năm 2018 của Cụm thi đua. Nhiều lĩnh vực công tác của các đơn vị đã được triển khai và hoàn thành trước thời hạn đề ra và đạt được hiệu quả cao. Tuy nhiên, phong trào thi đua cần phải đi vào thực chất, chiều sâu, phát huy tính tích cực chủ động, sáng tạo của các cán bộ, công chức, viên chức, gắn kết phong trào thi đua với yêu cầu nhiệm vụ chính trị được giao.
Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Trần Văn Anh - chánh văn phòng Sở TN&MT đã đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của các cán bộ, công chức Cụm thi đua phòng TN&MT các huyện miền núi, khẳng định phong trào thi đua đã từng bước đổi mới và có nhiều khởi sắc, thi đua là hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, điểm lại phong trào thi đua là điểm lại kết quả công tác, điểm lại những nhiệm vụ trọng tâm.
Hội nghị đã bình xét, suy tôn và đề nghị Hội đồng thi đua khen thưởng Sở TN&MT tặng danh hiệu thi đua trong Cụm cho các tập thể, cá nhân như sau:
Đơn vị được đề nghị tặng danh hiệu Cờ thi đua cho Phòng TN&MT huyện Đông Giang.
Đơn vị được đề nghị tặng bằng khen cho Phòng TN&MT huyện Tiên Phước.
Cá nhân được đề nghị tặng bằng khen: Đồng chí Nguyễn Minh Bảo, Trưởng phòng TN&MT huyện Đông Giang và đồng chí Ngô Thị Bích Khuyên Phó phòng TN&MT huyện Tiên Phước.

Nguyễn Minh Bảo


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: