Tổng kết công tác thi đua năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019 của các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ

Email In PDF.

Ngày 18/12/2018, tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019 các tỉnh duyên hải Nam Trung bộ. Tham dự cuộc họp có sự tham gia của bà Nguyễn Thị Yến – Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua Khen thưởng – Bộ Tài nguyên và Môi trường, ông Trần Thanh Hà – Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Nam, lãnh đạo các Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố: Đà Nẵng. Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa, Phú Yên, Ninh Thuận cùng với lãnh đạo các Phòng, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Nam.

140309 83446b901c8effd0a69f - CopyTại Hội nghị, Cụm thi đua đã Thông qua báo cáo Tổng kết tình hình thực hiện công tác thi đua năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Hội nghị đã đưa ra nhiều vấn đề thảo luận về công tác thi đua khen thưởng cũng như trao đổi các vướng mắc khó khăn cần giải quyết trong công tác chuyên môn giữa các tỉnh; Tổ chức bình xét thi đua khen thưởng và bầu chọn Cụm trưởng, Cụm phó Cụm thi đua số V năm 2019. Kết quả như sau: Cụm thi đua số V đề nghị tặng Cờ thi đua của Bộ Tài nguyên và Môi trường đối với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Nam, Bằng khen của của Bộ Tài nguyên và Môi trường đối với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Ngãi, Cụm trưởng và cụm phó Cụm thi đua số V năm 2019 là: Sở TNMT tỉnh Quảng Ngãi và Sở TNMT tỉnh Bình Định. Hội nghị cũng đã thực hiện ký kết giao ước thi đua năm 2019 của Cụm thi đua số V.

IMG 5258 - Copy
Kết thúc Hội nghị, ông Trần Thanh Hà – Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Nam đánh giá cao vai trò và sự tham gia nhiệt tình của các thành viên trong Cụm thi đua số V – Bộ Tài nguyên và Môi trường, mong muốn trong năm 2019 Cụm thi đua số V sẽ tiếp tục triển khai tốt hơn nữa các phong trào thi đua khen thưởng cũng như công tác chuyên môn về quản lý tài nguyên và môi trường của các tỉnh duyên hải Nam Trung bộ./.

Nguyễn Lương Tú


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: