Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường

Email In PDF.

Chiều ngày 05/8/2019, tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường. Tới dự buổi lễ có ông Lê Trí Thanh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Trần Anh Tuấn – Giám đốc Sở Nội vụ cùng đại diện Văn phòng UBND tỉnh, Ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng tập thể Đảng ủy – Ban Giám đốc Sở, Lãnh đạo các phòng – đơn vị trực thuộc, Công đoàn, Chi đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường.
Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, ông Trần Anh Tuấn đã đọc toàn văn Quyết định điều động ông Trần Văn Phúc – Phó Giám đốc Trung tâm Hành chính công và Xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Nam đến nhận công tác tại Sở Tài nguyên và Môi trường và bổ nhiệm ông Trần Văn Phúc giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường kể từ ngày 05/8/2019.
Được sự ủy quyền của UBND tỉnh Quảng Nam, ông Lê Trí Thanh đã trao Quyết định điều động và bổ nhiệm cho ông Trần Văn Phúc, đồng thời phát biểu giao nhiệm vụ cho ông Trần Văn Phúc.

9e6a7d28bb995fc70688 - CopySau khi ông Trần Thanh Hà phát biểu bày tỏ sự tin tưởng và hy vọng ông Trần Văn Phúc sẽ cùng tập thể Ban Giám đốc Sở phát huy các thành quả đã đạt được trong nhiều năm qua để có những đóng góp xuất sắc trong sự nghiệp ngành tài nguyên và môi trường trong tương lai; ông Trần Văn Phúc phát biểu nhận nhiệm vụ, cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng thời hứa sẽ cùng với tập thể lãnh đạo, CC-VC-NLĐ của Sở phát huy truyền thống của đơn vị để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao../.

Văn Phòng Sở


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: