Bạn đang ở: Thanh tra -- Công đoàn Thanh tra

HĐND tỉnh Quảng Nam tiếp công dân định kỳ tháng 9/2019

Email In PDF.

Ngày 10/9/2019, PhóChủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Nguyễn Hoàng Minh chủ trì phối hợp với các cơ quan có liên quan tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 9/2019, trong ngày đã tiếp 6 lượt công dân với 14 người, trong đó có 02 vụ việc liên quan đến ngành Tài nguyên & Môi trường như sau:
1. Ông Vũ Ngọc Bảo, xã Tiên Lãnh, huyện Tiên Phước đề nghị được nộp 50% tiền sử dụng đất để được cấp GCNQSD đất vì ông cho rằng 50% còn lại ông đã nộp cho UBND xã Tiên Lãnh từ năm 2005. Vụ việc này UBND huyện Tiên Phước đang chỉ đạo Thanh tra huyện rà soát, kiểm tra tham mưu huyện xem xét xử lý, HĐND Tỉnh sẽ có văn bản đôn đốc UBND huyện sớm giải quyết vụ việc nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của gia đình ông.

IMG20190910102636 - Copy
2. 7 hộ dân tại huyện Núi Thành là những hộ dân có nhà đất bị thu hồi khi thực hiện dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi đề nghị Tỉnh sớm chi trả tiền bồi thường, hỗ trợ thêm cho các hộ theo quyết định số 785/QĐ-UBND ngày 02/3/2016 của UBND tỉnh Quảng Nam. Nội dung các hộ đề nghị Tỉnh ủy, UBND tỉnh ...đã có nhiều văn bản đề nghị Bộ Giao thông Vận tải yêu cầu chủ đầu tư dự án đường cao tốc sớm chuyển tiền bồi thường, hỗ trợ còn thiếu để UBND các huyện chi trả cho nhân dân nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả, HĐND sẽ tiếp tục có văn bản đề nghị Bộ Giao Thông Vận Tải chỉ đạo giải quyết quyền lợi chính đáng của bà con.

T.Tra


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: