Bạn đang ở:

Morbi ante Curabitur in libero Donec eros laoreet laoreet Donec tincidunt. Nonummy Sed dui mus mus eget natoque leo eleifend augue consequat.

Tập huấn công tác thanh tra và xử lý vi phạm hành chính về bảo vệ môi trường

Email In PDF.

Từ ngày 23 đến ngày 26/08/2017, tại thành phố Qui Nhơn, tỉnh Bình Định, Bộ Tài nguyên và Môi trường chủ trì phối hợp với Cơ quan Bảo vệ môi sinh Hoa Kỳ tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ về công tác thanh tra việc chấp hành pháp luật về bảo vệ môi trường và xử lý vi phạm hành chính về bảo vệ môi trường cho cán bộ quản lý tài nguyên và môi trường tại các Sở Tài nguyên và Môi trường, Cảnh sát Môi trường 20 tỉnh Miền Trung, Tây nguyên và hơn 120 doanh nghiệp trên địa bàn.

112837 20170825 104310-1 - CopyHội nghị đã được 02 chuyên gia, thanh tra viên đến từ Văn phòng Thực thi Pháp luật và bảo đảm sự tuân thủ thuộc Cơ quan Bảo vệ Môi sinh Hoa kỳ tập huấn, chia sẽ kinh nghiệm về thanh tra tuân thủ pháp luật về môi trường, cách thức thu thập chứng cứ chứng minh hành vi vi phạm pháp luật về bảo vệ môi trường; Lãnh đạo Cục Kiểm soát hoạt động Bảo vệ Môi trường của Tổng cục Môi trường tập huấn những nội dung mới của Nghị định số 155/2016/NĐ-CP ngày 18/11/2016 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, về đa dạng sinh học...
Các đại biểu tham dự Hội nghị đã thực hành, trao đổi một số bài tập nghiệp vụ, bài tập tình huống mà các báo cáo viên nêu ra, đồng thời có nhiều câu hỏi trao đổi về chuyên môn nghiệp vụ, chia sẽ những khó khăn, vướng mắc, kinh nghiệm trong công tác thanh tra, kiểm tra và xử lý vi phạm hành chính về bảo vệ môi trường.

T.Tra

Dự thảo Kết luận Thanh tra chấp hành pháp luật về TN&MT

Email In PDF.

Ngày 22/8/2017, tại Sở TN&MT tỉnh Quảng Nam, ông Trần Thanh Hà - Phó Giám đốc Sở chủ trì tổ chức cuộc họp thông qua Dự thảo Kết luận Thanh tra chấp hành pháp luật về TN&MT đối với Công ty Cổ phần Vinaconex 25 và Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam. Tham dự cuộc họp có đại diện UBND thành phố Tam Kỳ, đại diện Công ty Cổ phần Vinaconex 25, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam, các thành viên Đoàn Thanh tra theo Quyết định số số 203/QĐ-STNMT ngày 27/6/2017 của Giám đốc Sở TN&MT.

20170822 141216 - Copy
Sau khi nghe bà Trịnh Thị Thanh Hải – Chánh Thanh tra Sở - Trưởng Đoàn Thanh tra thông qua hai dự thảo Kết luận thanh tra đối với hai đơn vị, các thành viên dự họp thống nhất với hai dự thảo Kết luận thanh tra của Sở TN&MT. Ông Trần Thanh Hà - Phó Giám đốc Sở kết luận:
- Đoàn Thanh tra tiếp thu, ghi nhận ý kiến của các thành viên dự họp, nghiên cứu các quy định, hoàn thiện các Kết luận thanh tra trình Giám đốc Sở TN&MT ban hành.
- Công ty CP Vinaconex 25, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam có trách nhiệm nghiêm túc khắc phục các nội dung tồn tại đã nêu trong Kết luận thanh tra, chấp hành các quy định của pháp luật về TN&MT nói riêng và các quy định khác nói chung.

Kim Thanh

Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp dân định kỳ tháng 8/2017

Email In PDF.

Ngày 11/8/2017, HĐND tỉnh Quảng Nam do ông Võ Hồng – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì và các thành viên HĐND tỉnh Khóa IX phối hợp với các cơ quan, ban, ngành liên quan tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 8/2017, trong ngày đã tiếp 9 lượt với 15 người.
Nội dung tiếp công dân các vụ việc liên quan đến ngành tài nguyên và môi trường và ý kiến của Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hồng – chủ trì tại buổi tiếp công dân như sau:

111868 20170811 142908 - Copy
1. Bà Trần Thị Bích Duyên – xã Bình Quế, huyện Thăng Bình kiến nghị HĐND tỉnh xem xét chỉ đạo UBND huyện Thăng Bình giải quyết khiếu nại việc UBND huyện Thăng Bình cấp GCNQSD đất cho ông Lê Thanh Hùng chồng lấn lên diện tích đất của gia đình bà. Hiện nay Đoàn ĐBQH tỉnh đã có Quyết định giám sát việc giải quyết khiếu nại của bà, Đoàn ĐBQH tỉnh sẽ làm việc với UBND huyện Thăng Binh vào ngày 16/8/2017, đề nghị bà chờ kết quả giám sát của ĐĐBQH tỉnh.
2. Ông Huỳnh Ngọc Vinh và bà Ca Thị Hoa –P. Phước Hòa, thành phố Tam Kỳ đề nghị bố trí tái định cư lô phụ cho con trai và con gái. Gia đình bà Hoa thuộc diện giải tỏa trắng dự án đường Điện Biên Phủ, diện tích đất ở đã thu hồi là 124,1m2, UBND thành phố Tam Kỳ đã bố trí tái định cư cho gia đình bà với diện tích 142m2 tại lô số 1, khu CL3, thuộc khu TĐC đường Điện Biên Phủ là đảm bảo quy định của Nhà nước, việc bà đề nghị được bố trí lô phụ cho con trai và con gái là không có cơ sở để xem xét.
3. Ông Hồ Văn Hạng – xã Tam Thái, huyện Phú Ninh phản ánh việc bồi thường và bố trí tái định cư khi thu hồi đất thực hiện dự án đường Cao tốc của huyện Phú Ninh là không công bằng, ông đề nghị Nhà nước bố trí cho gia đình ông thêm 01 lô đất tái định cư cho anh trai ông. Nội dung vụ việc ông Hạng phản ánh, HĐND tỉnh sẽ có văn bản đề nghị UBND huyện Phú Ninh kiểm tra và báo cáo kết quả để HĐND tỉnh kiểm tra, giám sát theo quy định.
4. 5 hộ dân xã Tam Ngọc, thành phố Tam kỳ: Võ Thị Xuân, Nguyễn Thị Lý, Phạm Minh, Trần Thị Sen, Trịnh Thị Sương khiếu nại việc bồi thường, hỗ trợ khi Nhà nước thu hồi đất để thực hiện dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi chưa đúng quy định. HĐND tỉnh nghi nhận ý kiến trình bày của các hộ dân, HĐND tỉnh sẽ có văn bản đề nghị UBND thành phố Tam Kỳ báo cáo kết quả giải quyết từng trường hợp cụ thể.
5. Trường hợp tiếp công dân còn lại trong ngày thuộc lĩnh vực lao động, thương bình xã hội, phòng chống tham nhũng và thi đua khen thưởng...

T.Tra

Hội nghị trực tuyến về tổng kết 06 năm thi hành Luật Thanh tra năm 2010

Email In PDF.

Ngày 08/8/2017, UBND tỉnh do đồng chí Đinh Văn Thu - Chủ tịch chủ trì tổ chức Hội nghị trực tuyến về tổng kết 06 năm thi hành Luật Thanh tra năm 2010. Hội nghị được tổ chức tại điểm cầu UBND tỉnh và phòng họp trực tuyến Văn phòng UBND các huyện, thành phố. Tham dự Hội nghị có sự tham gia của các đồng chí thường trực tỉnh ủy, HĐND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Chánh Thanh tra tỉnh, đại diện Lãnh đạo các cơ quan ban ngành của tỉnh và đại diện Lãnh đạo UBND và thanh tra các huyện, thành phố với tổng số 250 người tham dự Hội nghị trực tuyến.
Hội nghị đã nghe Lãnh đạo Thanh tra tỉnh báo cáo kết quả tổng kết 6 năm thi hành Luật Thanh tra, đại diện Lãnh đạo các Sở: TN&MT, Tài chính, Giao thông và công an tỉnh và UBND huyện Hiệp Đức, Đại Lộc, Tiên Phước, Phú Ninh, Thăng Bình đã có phát biểu thống nhất cao với Báo cáo tổng kết 6 năm thi hành Luật Thanh tra của Thanh tra tỉnh và nêu thêm một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức thi hành Luật Thanh tra cũng như đề xuất, kiến nghị một số biện pháp để hoàn thiện pháp luật thanh tra trong thời gian đến.

20170809 085722 - CopyKết thúc Hội nghị, đồng chí Đinh Văn Thu – Chủ tịch UBND tỉnh đã kết luận một số nội dung chính như sau:
- Đánh giá cao kết quả đạt được của ngành thanh tra và thống nhất các vấn đề còn tồn tại được nêu trong báo cáo, đề nghị Thanh tra tỉnh tiếp thu các ý kiến phát biểu của các đại biểu tham dự Đại hội để có ý kiến, kiến nghị với Thanh tra Chính phủ để hoàn thiện pháp luật về thanh tra trong thời gian tới.
- Chú trọng và tăng cường công tác tuyên truyền và phổ biến giáo dục pháp luật về thanh tra và các văn bản pháp luật khác có liên quan cho cán bộ làm công tác thanh tra và cả công dân và các doanh nghiệp để nâng cao tinh thần chấp hành đúng quy định của pháp luật.
- Trong điều kiện không thể bổ sung biên chế, cần chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao chất lượng cán bộ và thực hiện việc bố trí, sắp xếp cán bộ một cách hợp lý để thực hiện tốt hơn nữa chức năng, nhiệm vụ của ngành thanh tra.
- Chú trọng công tác xây dựng kế hoạch thanh tra, kiểm tra tránh sự chồng chéo, trùng lắp về đối tượng, nội dung thanh tra giữa các cơ quan nhà nước, gây cản trở hoạt động bình thường của người dân và các doanh nghiệp; việc xây dựng kế hoạch thanh tra phải có trọng tâm, trọng điểm. Ngoài ra, phải đặc biệt chú trọng đôn đốc việc thực hiện các nội dung kiến nghị, xử lý trong kết luận thanh tra...

T.Tra

Đại biểu Quốc hội tiếp dân định kỳ tháng 8/2017

Email In PDF.

Ngày 01/8/2017, ông Lê Ngọc Hải–Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự tỉnh, ĐBQHtỉnh Quảng Nam Khóa XIV chủ trì phối hợp với lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có liên quantổ chức tiếp công dân định kỳ tháng8/2017, trong ngày đã tiếp 5 lượt với 06 công dân.
Sau khi lắng nghe ý kiến của công dân, ý kiến phát biểu của các thành viên dự họp, ông Lê Ngọc Hải kết luận nội dung vụ việc như sau:

111031 20170801 095131
- Ông Trần Văn Thanh, xã Bình Phú, huyện Thăng Bình đề nghị Đoàn ĐBQH Tỉnh có ý kiến yêu cầu Công An huyện Thăng Bình điều tra vụ án gây thương tích cho bà Trương Thị Hà là vợ ông (6%) vàTrần Văn Hậu là con ông (25%). Vụ việc của gia đình ông, Công an huyện Thăng Bình đã có Quyết định tạm đình chỉ điều tra vụ án hình sự, trường hợp ông không thống nhất thì thực hiện quyền khiếu nại theo qui định.
- Ông Võ Văn Quyền (do bà Lê Thị Long ủy quyền) xã Quế Lưu, huyện Hiệp Đức báo cáo việc tranh chấp đất đai giữa gia đình ông và ông Phạm Mạnh. Theo trình bày và hồ sơ,Đoàn ĐBQH tỉnh nhận thấy hiện nay cả gia đình ông và ông Phạm Mạnh đã được cấp GCNQSD đất, vì vậy đề nghị ông gửi đơn tranh chấp đến UBND xã Quế Lưu để được hòa giải theo qui định, sau khi hòa giải mà gia đình ông không thống nhất thì gởi đơn đến Tòa án nhân dân huyện Hiệp Đức để được giải quyết theo qui định của pháp luật.
- Ông Ung Nho Minh, phường An Phú, Tam Kỳ, Quảng Nam khiếu nại yêu cầu thiệt hại do các loại xe trọng tải lớn chạy tại đường bê tông sát nhà ảnh hưởng đến tài sản của gia đình ông. Bà Trần Thị Bích Duyên – xã Bình Quế, huyện Thăng Bình khiếu nại việc UBND huyện Thăng Bình cấp GCNQSD đất cho ông Lê Thanh Hùng trên đất của bà là không đúng. Vụ việc của ông Minh và bà Duyên, Đoàn ĐBQH tỉnh sẽ có văn bản đề nghị UBND TP Tam Kỳ và UBND huyện Thăng Bình xem xét giải quyết theo qui định và báo cáo kết quả về Đoàn ĐBQH theo dõi, giám sát.
- Đoàn ĐBQH đã nhận đơn "đề nghị kêu oan khẩn cấp" vàđã tiếp, lắng nghe ý kiến trình bày của vợ chồng ông Bông và bà Hương, huyện Duy Xuyên ...

T.Tra

Trao đổi kinh nghiệm quản lý tài nguyên và môi trường cụm thi đua số 5 - Bộ TN&MT

Email In PDF.

Ngày 29/7/2017, UBND thành phố Đà Nẵng phối hợp với Bộ Tài nguyên và Môi trường chủ trì tổ chức Hội thảo trao đổi kinh nghiệm quản lý tài nguyên và môi trường 7 tỉnh, thành phố duyên hải Nam Trung Bộ.

110883 20170729 100406 - Copy
Tham dự hội thảo có đ/c Võ Tuấn Nhân - Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, đ/c Nguyễn Ngọc Tuấn – PCT UBND Thành phố Đà Nẵng cùng lãnh đạo ngành tài nguyên và môi trường 7 tỉnh, thành phố: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định, Ninh Thuận, Khánh Hòa.
Hội thảo đã trao đổi, chia sẽ kinh nghiệm về: Liên kết vùng trong quản lý tài nguyên và môi trường; Ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác cải cách hành chính; Công tác thanh tra, kiểm tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo về tài nguyên và môi trường; Giao đất cho condotel, xác định lượng cát bồi lắng hàng năm; Công tác ngăn ngừa và ứng phó sự cố tràn dầu ở Đà Nẵng...nhằm cùng tìm ra các giải pháp nhằm thực hiện tốt công tác quản lý tài nguyên và môi trường tại 7 tỉnh, thành phố duyên hải Nam Trung bộ.

T.Tra

Đối thoại với hộ ông Hồ Cao Cường, trú tại xã Trà Bui, huyện Bắc Trà My để giải quyết khiếu nại

Email In PDF.

Ngày 26/7/2017, tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh Quảng Nam, được sự ủy quyền của UBND tỉnh, Sở TN&MT do ông Trần Thanh Hà – Phó Giám đốc Sở chủ trì phối hợp với các ngành có liên quan của tỉnh, UBND huyện Bắc Trà My, UBND xã Trà Bui tổ chức đối thoại với ôngHồ Cao Cường, trú tại xã Trà Bui,
huyện Bắc Trà My .

image001bb
Ông Hồ Cao Cường khiếu nại yêu cầu UBND huyện Bắc Trà My bồi thường, hỗ trợ cho hộ Ông đối với diện tích đất 21,6 ha bị ảnh hưởng khi thực hiện dự Thủy điện Sông Tranh 2. Sau khi nghe đại diện Sở TN&MT báo cáo kết quả xác minh đơn khiếu nại, ý kiến tham gia của các ngành, đại diện UBND huyện Bắc Trà My thống nhất với báo cáo kết quả xác minh đơn khiếu nại của Sở TN&MT.
Ông Hồ Cao Cường không thống nhất với báo cáo kết quả xác minh đơn khiếu nại của Sở TN&MT; tuy nhiên, tại buổi đối thoại ông Cường không cung cấp được các chứng cứ mới liên quan đến nội dung khiếu nại.
Kết luận buổi đối thoại, ông Trần Thanh Hà - Phó Giám đốc Sở TN&MT khẳng định nội dung đơn khiếu nại của ông Hồ Cao Cường là không có cơ sở pháp lý để giải quyết chấp nhận. Sau khi có quyết định giải quyết khiếu nại của UBND tỉnh, trường hợp ông Cường không thống nhất thì thực hiện quyền khởi kiện vụ án tại Tòa án theo quy định của pháp luật.

Bùi Thanh Bình

Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 7/2017

Email In PDF.

Ngày 11/7/2017, Thường trực HĐND tỉnh do ông Nguyễn Hoàng Minh – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì phối hợp với các cơ quan của tỉnh tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 7/2017. Trong ngày đã tiếp 09 lượt/25 người liên quan đến các lĩnh vực TN&MT, lao động thương binh, xã hội và tuyển dụng viên chức ngành giáo dục. Đối với các nội dung công dân trình bày liên quan đến lĩnh vực đất đai, môi trường, qua ý kiến phát biểu của các cơ quan, đơn vị, ông Nguyễn Hoàng Minh kết luận từng vụ việc như sau:

Copy of image00tb1
- Bà Đoàn Thị Ai, trú tại xã Duy Thành, huyện Duy Xuyên khiếu nại đòi lại diện tích đất 500m2 có trong Giấy CNQSD đất của hộ Bà, hiện nay, hộ gia đình bà Lê Thị Phiến đang sử dụng (sử dụng từ năm 1999 đến nay). Nội dung trên, HĐND tỉnh đề nghị Bà gửi đơn đến UBND xã Duy Thành để được hòa giải, trường hợp giữa Bà và hộ bà Phiến hòa giải không thành thì Bà có quyền khởi kiện tại Tòa án nhân dân huyện Duy Xuyên để được giải quyết theo quy định.
- Ông Huỳnh Quốc Tuấn, Trần Văn Nguyệt và Đoàn Công Anh, cùng trú tại xã Tam Mỹ Tây, huyện Núi Thành đề nghị được bồi thường, hỗ trợ về vật kiến trúc bị ảnh hưởng bởi dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi tăng thêm 25% giá trị bồi thường, hỗ trợ như các hộ dân nhận tiền sau ngày 01/01/2015. HĐND tỉnh ghi nhận nội dung kiến nghị của các hộ dân và sẽ chuyển thông tin đến UBND huyện Núi Thành xem xét, rà soát và có văn bản trả lời.
- Bà Phạm Thị Nữa, trú tại xã Điện Dương, thị xã Điện Bàn khiếu nại đề nghị nhà nước cấp GCNQSD đất đối với diện tích 505m2, loại đất ở cho hộ Bà. Vụ việc khiếu nại của Bà đang được UBND thị xã Điện Bàn thụ lý giải quyết, vì vậy, HĐND tỉnh sẽ có văn bản đôn đốc UBND thị xã Điện Bàn giải quyết nội dung khiếu nại của Bà.
- Ông Hồ Tấn Nhiễu và Nguyễn Ngọc Liệu, trú tại thôn Quý Xuân II, xã Bình Quý, Thăng Bình kiến nghị về việc Nhà máy gạch Tuynel Phúc Nguyên Sơn hoạt động gây ô nhiễm môi trường tại địa phương. Nội dung kiến nghị trên, HĐND tỉnh sẽ có văn bản đề nghị Sở TN&MT tổ chức kiểm tra việc chấp hành pháp luật về bảo vệ môi trường của Nhà máy theo quy định.
- Ông Nguyễn Xuân Hường, trú tại xã Tiên Lãnh, huyện Tiên Phước khiếu nại đề nghị UBND huyện Tiên Phước cấp Giấy CNQSD đất cho hộ gia đình đối với diện tích 6.000m2 và diện tích 300m2, đối với nội dung trên, HĐND tỉnh đề nghị ông Hường gửi đơn khiếu nại đến cơ quan có thẩm quyền để được xem xét giải quyết.

Thanh Bình

Đại biểu Quốc hội tiếp dân định kỳ tháng 7/2017

Email In PDF.

Ngày 03/7/2017, ông Nguyễn Quang Dũng – Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân cấp cao tại Đà Nẵng, ĐBQH Khóa XIV thuộc Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Nam chủ trì phối hợp với lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có liên quan tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 7/2017, trong ngày đã tiếp 5 lượt với 06 công dân.

109179 20170703 085947Sau khi lắng nghe ý kiến của công dân, ý kiến phát biểu của các thành viên dự họp, ông Nguyễn Quang Dũng kết luận nội dung vụ việc như sau:
- Ông Nguyễn Đình Phương và bà Nguyễn Thị Hồng trú tại thị trấn Núi Thành khiếu nại việc năm 2004, ông bà có mua 01 thửa đất 121m2 của ông Huỳnh Lực và bà Võ Thị Hoa, việc mua bán đã được UBND thị trấn xác nhận, nhưng sau đó ông Lực và bà Hoa lại tặng thửa đất trên cho con trai là ông Huỳnh Văn Lợi làm nhà ở trên thửa đất đó và được UBND huyện Núi Thành cấp giấy CNQSD đất, ông bà đề nghị cơ quan chức năng xem xét để ông Lực, bà Hoa trả lại đất cho gia đình ông, bà. Vụ việc của ông, bà đã được Tòa án nhân dân 2 cấp xét xử sơ thẩm và phúc thẩm, trường hợp ông, bà không thống nhất với bản án thì làm đơn gửi Tòa án nhân dân tối cao để được xem xét giải quyết theo quy định của pháp luật.
- Bà Trần Thị Bích Duyên, xã Bình Quế, huyện Thăng Bình khiếu nại việc UBND huyện Thăng Bình cấp giấy CNQSD đất cho ông Lê Thanh Hùng trên đất của gia đình bà là không đúng pháp luật. Ông Hồ Văn Hạng, xã Tam Thái, huyện Phú Ninh khiếu nại việc UBND huyện Phú Ninh bố trí 01 lô đất tái định cư cho gia đình ông khi giải tỏa để làm đường cao tốc là không đúng, ông đề nghị được bố trí thêm 01 lô đất tái định cư theo diện đất đổi đất.
Đối với 02 nội dung trên, Đoàn ĐBQH tỉnh sẽ có văn bản đề nghị UBND huyện Thăng Bình, UBND huyện Phú Ninh chỉ đạo các đơn vị có liên quan giải quyết theo quy định của pháp luật.
- Ông Nguyễn Tấn Bình, P.An Sơn, thành phố Tam Kỳ đề nghị Đoàn ĐBQH tỉnh can thiệp để UBND thành phồ Tam kỳ sớm xử lý việc ông Huỳnh Hùng Anh lấn chiếm, xây dựng nhà trái phép trên đất của gia đình ông, trả lại đất cho gia đình ông. Ông Lương Văn Nở - xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành phản ánh Nhà nước thu hồi đất của gia đình ông để xây dựng trường huấn luyện và trường bắn của Sư đoàn 315 nhưng đến nay chưa được bồi thường về đất.
Đoàn ĐBQH ghi nhận nội dung phản ánh của ông Nguyễn Tấn Bình, ông Lương Văn Nở và sẽ có văn bản đôn đốc UBND thành phố Tam Kỳ, UBND huyện Núi Thành sớm xem xét, giải quyết trường hợp của 02 ông theo quy định của pháp luật và báo cáo kết quả về Đoàn ĐBQH tỉnh để theo dõi, giám sát.

T.Tra

Trang 9 trong tổng số 38