Tập huấn ứng phó sự cố tràn dầu khu vực miền trung năm 2018

In

Từ ngày 17-18/8/2018, Trường đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ Tài nguyên và Môi trường – Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường Quảng Ngãi tổ chức lớp Tập huấn ứng phó sự cố tràn dầu khu vực miền trung năm 2018. Tham dự lớp tập huấn có đại diện các chi cục Biển và Hải đảo từ Quảng Trị đến Phú Yên. Các giảng viên gồm Ông Phạm Ngọc Sơn - Giám đốc Công ty SOS Môi trường và Lãnh đạo Trường đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ Tài nguyên và Môi trường.

image001 - Copyt
Ngày 17/8, hơn 40 đại biểu thuộc cơ quan quản lý của các tỉnh miền Trung và các đơn vị liên quan trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đã tham gia các bài thực hành sử dụng, triển khai trang thiết bị vật tư chuyên dụng cho ứng phó và khắc phục hậu quả sự cố dầu tràn xâm nhập vào khu vực bãi tắm và các khu vực nhạy cảm khác cũng như khắc phục sự cố tràn dầu do va chạm tàu trên biển.

image003 - Copytt
Ngày 18/8, các đại biểu tham gia diễn tập thực tế ứng phó sự cố tràn dầu trên bãi biển Mỹ Khê, tỉnh Quảng Ngãi. Các đại biểu sẽ được thực hành cập nhập một số kỹ thuật mới trong ứng phó sự cố tràn dầu ngoài biển của tàu cá và xâm nhập đường bờ.

Trần Trung


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: