Tổng kết phong trào thi đua Cụm TN&MT các huyện Miền núi tỉnh Quảng Nam

Ngày 27/11/2020, Cụm thi đua phòng Tài nguyên môi trường các huyện miền núi tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Tham dự Hội nghị có sự tham gia của Ông Nguyễn Văn Thọ, Phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, Ông A Viết Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch phụ trách UBND huyện Nam Giang, Ông Tào Quý Tâm, Chánh Văn Phòng Sở TNMT, cùng với sự có mặt đông đủ lãnh đạo, công chức của 08 huyện Miền núi bao gồm: Nam Giang, Nam Trà My, Bắc Trà My, Phước Sơn, Nông Sơn, Đông Giang, Hiệp Đức, Tiên Phước.

Tại Hội nghị, Cụm thi đua Miền núi đã thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Hội nghị đã thảo luận các vấn đề còn tồn tại, vướng mắc trong thời gian qua, bàn giải pháp khắc phục trong thời gian tới; đồng thời trao đổi một số kinh nghiệm, một số sáng kiến hay trong công tác quản lý, xử lý nhiệm vụ trong lĩnh vực đất đai, môi trường, nước và khoáng sản.

td1

 Trước buổi họp đơn vị Nam Giang Cụm trưởng đã tổ chức thi đấu giao lưu thể thao Bóng Chuyền, cầu lông giữa các phòng trong cụm. Kết quả Phòng TNMT Đông Giang đạt giải nhất môn Cầu Lông, Nam Trà My đạt giải nhì, Nam Giang đạt giải ba. Bóng chuyền: Giải Nhất Liên quân Nam Giang-Đông Giang; Giải Nhì Liên quân Nam Trà My-Bắc Trà My-Tiên Phước. Việc tổ chức tổng kết phong trào thi đua Cụm mang lại cho anh chị em trong ngành cơ hội gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và giải tỏa phần nào áp lực công việc trong một năm qua. Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị Đồng chí Nguyễn Văn Thọ Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đánh giá cao những kết quả đạt được của các Phòng Tài nguyên và Môi trường Cụm Miền núi, mặc dù năm 2020 gặp rất nhiều khó khăn do dịch bệnh, thiên tai bão lụt nhưng các Phòng Tài nguyên và Môi trường Cụm Miền núi đã phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2020. Đồng thời trả lời giải đáp những kiến nghị của Cụm và định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 mà ngành Tài nguyên và Môi trường cần triển khai thực hiện.

Untitled td2

 Đồng chí Nguyễn Văn Thọ Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tặng hoa và giao nhiệm vụ Cụm trưởng năm 2021 cho đơn vị Nam Trà My và tân cụm trưởng và Cụm phó đơn vị Nông Sơn.

Tin liên quan