Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường

Sáng ngày 05/10/2020, tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường. Tới dự buổi lễ có bà Trần Thị Kim Hoa – Ủy viên BCS Đảng UBND tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ cùng đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Thành ủy – UBND thành phố Tam Kỳ cùng tập thể Đảng ủy – Ban Giám đốc Sở, Lãnh đạo các phòng – đơn vị trực thuộc, Công đoàn, Chi đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, ông Bùi Văn Lý – Trưởng phòng Công chức Viên chức, Sở Nội vụ đã đọc toàn văn Quyết định điều động ông Nguyễn Trường Sơn – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ đến nhận công tác tại Sở Tài nguyên và Môi trường và bổ nhiệm ông Nguyễn Trường Sơn giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường kể từ ngày 05/10/2020.

z2109840327563 238e50750ec0593cae2370896cd91467

Được sự ủy quyền của UBND tỉnh Quảng Nam, bà Trần Thị Kim Hoa đã trao Quyết định điều động và bổ nhiệm cho ông Nguyễn Trường Sơn.
Sau khi ông Trần Thanh Hà phát biểu giao nhiệm vụ, bày tỏ sự tin tưởng và hy vọng ông Nguyễn Trường Sơn sẽ cùng tập thể Ban Giám đốc Sở phát huy các thành quả đã đạt được trong nhiều năm qua để có những đóng góp xuất sắc trong sự nghiệp ngành tài nguyên và môi trường trong tương lai; ông Nguyễn Trường Sơn phát biểu nhận nhiệm vụ, cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng thời hứa sẽ cùng với tập thể lãnh đạo, CC-VC-NLĐ của Sở phát huy truyền thống của đơn vị để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao../.

Tin liên quan