Công ty Môi trường Đô thị Quảng Nam phục vụ tốt tết Tân Mão

Kế hoạch phục vụ Tết Nguyên đán Tân Mão đã được Công ty xây dựng và triển khai thực hiện tốt trước, trong và sau tết

racKế hoạch phục vụ Tết Nguyên đán Tân Mão đã được Công ty xây dựng và triển khai thực hiện tốt trước, trong và sau tết. Ngày 30 Tết  kết thúc vào lúc 22h tại địa bàn các huyện, 23h tại chợ Tam Kỳ và 7h30  sáng Mùng Một Tết tại Quảng trường. Sáng Mùng 01 đã có 01 xe đi tua lại toàn thành phố để xử lý những điểm còn tồn tại của đêm Giao thừa, ngày Mùng 2 nghỉ toàn bộ, Mùng 3 bắt đầu làm lại rác chợ và các tụ điểm vui Xuân trên địa bàn TP Tam Kỳ, Mùng 4 Tết làm việc bình thường trên  địa bàn toàn tỉnh do Công ty quản lý. Các bãi xử lý rác luôn được quan tâm, mặc dù có khó khăn về thời tiết,  nhưng mọi việc đã được dự báo nên không bị động. Tổng khối lượng rác Công ty đã thu gom, vận chuyển và xử lý an toàn vào khoảng 11.000m­­­3

Có được kết quả trên là nhờ sự quan tâm đầu tư xây dựng cơ bản của tỉnh và sự nỗ lực chăm lo đời sống công nhân của Công ty. Tiền lương tháng 13, tiền thưởng cuối năm, bình quân mỗi CBCNV được 5 triệu đồng. Riêng phục vụ tết tùy từng công việc được phân công mỗi người được nhận từ 500.000 đồng đến 1.200.000 đồng từ nguồn kinh phí của công ty.

Trước giờ Giao thừa, Lãnh đạo Tỉnh uỷ cùng lãnh đạo Tp Tam Kỳ đã gặp mặt động viên Công nhân tại chợ Tam Kỳ (tặng quà và lì xì). Trước đó Tp Tam Kỳ đã hỗ trợ 116 suất, mỗi suất 300.000 đồng; UBND tỉnh hỗ trợ 20kg gạo/người, trị giá 74.500.000 đồng.

                                                                                                                                                                                                                                           

Tin liên quan