Tỉnh ủy Quảng Nam tiếp công dân định kỳ tháng 02/2020

Ngày 17/02/2020, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Nam Lê Văn Dũng chủ trì phối hợp với các cơ quan có liên quan tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 2/2020, trong ngày đã tiếp 04 lượt công dân với 10 người, trong đó có 02 vụ việc liên quan đến ngành Tài nguyên và Môi trường, nội dung vụ việc và ý kiến kết luận của chủ trì buổi tiếp công dân như sau: 1

Ngày 17/02/2020, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Nam Lê Văn Dũng chủ trì phối hợp với các cơ quan có liên quan tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 2/2020, trong ngày đã tiếp 04 lượt công dân với 10 người, trong đó có 02 vụ việc liên quan đến ngành Tài nguyên và Môi trường, nội dung vụ việc và ý kiến kết luận của chủ trì buổi tiếp công dân như sau:

IMG20200217092421 - Copy
1. Ông Trương Tấn Nghĩa và một số hộ dân xã Điện Tiến, thị xã Điện Bàn phản ánh nội dung liên quan đến đất đai thực hiện dự án Khu du lịch sinh thái Bồ Bồ tại xã Điện Tiến.
Qua đơn và ý kiến trình bày của các hộ dân tại buổi tiếp công dân nhận thấy các nội dung yêu cầu, kiến nghị của từng hộ là khác nhau, vì vậy đề nghị từng hộ dân viết đơn riêng, trình bày cụ thể về nguồn gốc đất, diện tích, hợp đồng, bồi thường... liên quan đến dự án gửi đến UBND Thị xã Điện Bàn để được xem xét, giải quyết theo quy định của pháp luật.
2. Bà Chung Thị Hồng xã Quế Châu, huyện Quế Sơn phản ánh vụ việc liên quan đến rác thải gây ô nhiễm môi trường tại khu vực đất sản xuất của gia đình bà.
Tiếp nhận đơn và ý kiến trình bày của bà Hồng, Tỉnh ủy sẽ có văn bản chuyển đơn và yêu cầu UBND huyện Quế Sơn kiểm tra trả lời nội dung phản ánh của Bà và báo cáo kết quả về Tỉnh ủy để theo dõi.
Ngoài ra có 02 trường hợp công dân khác là ông Trần Đức Dũng – xã Tam Phú, thành phố Tam Kỳ và bà Đoàn Thị Tâm – Xã Bình Chánh, huyện Thăng Bình đề nghị nội dung vụ việc liên quan đến chế độ chính sách....

T.Tra

Tin liên quan