Phòng TN-MT Thăng Bình tổ chức kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành quản lý đất đai Việt Nam

Ngày 30/9/2010, phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Thăng Bình tổ chức buổi gặp mặt thân mật nhân Kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Quản lý đất đai Việt Nam (03/10/1945 – 03/10/2010)

UntitledNgày 30/9/2010, phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Thăng Bình tổ chức buổi gặp mặt thân mật nhân Kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Quản lý đất đai Việt Nam (03/10/1945 – 03/10/2010).

Đến dự buổi gặp mặt truyền thống có sự hiện hiện của các đồng chí lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh, lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, lãnh đạo các cơ quan đơn vị có liên quan của huyện, lãnh đạo UBND và cán bộ địa chính – xây dựng 22 xã, thị trấn. Các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức đã công tác trong ngành quản lý đất đai của huyện qua các thời kỳ, cùng tập thể lãnh đạo và CBCC, lao động đang công tác tại phòng TN-MT huyện.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi và đầy ý nghĩa. Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 65 năm ngành quản lý đất đai Việt Nam. Đồng thời là dịp để cán bộ, công chức ngành TN-MT huyện hôm nay hiểu sâu hơn về chặng đường đã qua và là dịp để tri ân những đóng góp của các thế hệ đi trước trong ngành. Từ đó, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp để đưa ngành TN-MT huyện phát triển hơn trong thời gian đến nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhà nước giao.

                                                                             Đoàn Thanh Khiết

Tin liên quan