Cần chú trọng nhiều hơn đến công tác Xây dựng Đảng

Ngày 21/11/2019, Đảng ủy Khối các cơ quan Quảng Nam đã có buổi làm việc, kiểm tra công tác xây dựng Đảng tại Đảng bộ Sở TN&MT

Ngày 21/11/2019, Đảng ủy Khối các cơ quan Quảng Nam đã có buổi làm việc, kiểm tra công tác xây dựng Đảng tại Đảng bộ Sở TN&MT. Tham dự buổi làm việc có đ/c Nguyễn Phước Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan cùng đại diện các Ban xây dựng Đảng thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan; về phía Đảng bộ Sở TN&MT có các đ/c UVBCH Đảng bộ, Bí thư 09 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ.

DUK 2 21.11.2019 - CopySau khi nghe đại diện Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường báo cáo tình hình công tác xây dựng Đảng năm 2019 tại Đảng bộ; các thành viên Đảng ủy Khối các cơ quan đã tiến hành kiểm tra thực tế hồ sơ xây dựng Đảng của Đảng ủy và 09 Chi bộ trực thuộc. Buổi làm việc đã nghe nhiều ý kiến phát biểu của đại diện Đảng ủy, đại diện các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở TN&MT và ý kiến giải đáp, trao đổi của các Ban xây dựng Đảng thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan về công tác xây dựng Đảng, về tình hình thực hiện đánh giá, phân loại tổ chức đảng và đảng viên năm 2019.
Kết luận buổi làm việc, đ/c Nguyễn Phước Sơn đã đánh giá cao những kết quả đạt được về công tác xây dựng Đảng năm 2019 Đảng bộ Sở TN&MT, đồng thời yêu cầu Đảng ủy, các Chi bộ quan tâm nhiều hơn nữa đến công tác xây dựng Đảng trong thời gian tới, phấn đấu xây dựng Đảng bộ Sở TN&MT đạt danh hiệu Vững mạnh xuất sắc./.

Hồng Sơn

Tin liên quan