Sở Tài nguyên và Môi trường thăm, làm việc với xã kết nghĩa Trà Bui, huyện Bắc Trà My

Sở Tài nguyên và Môi trường thăm, làm việc với xã kết nghĩa Trà Bui, huyện Bắc Trà My

        Thực hiện Kế hoạch công tác kết nghĩa năm 2021, ngày 19/01/2022 đoàn công tác của Sở Tài nguyên và Môi trường do ông Võ Như Toàn - Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn cùng lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở, Công đoàn Sở, Chi đoàn thanh niên Sở đã đến thăm và làm việc với xã kết nghĩa Trà Bui, huyện Bắc Trà My.

Ô\ng Võ Như Toàn - Phó Giám đốc Sở tặng quà cho đại diện Đảng úy xã Trà Bui

          Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Trà Bui đã trao đổi, khái quát tình hình chung của xã trong năm 2021, đồng thời kiến nghị Sở có hướng giúp đỡ, giải quyết một số vấn đề liên quan đến lĩnh vực quản lý của Sở. Ông Võ Như Toàn đã chúc mừng những kết quả mà xã đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời chia sẻ những khó khăn, trao đổi biện pháp tháo gỡ khó khăn vướng mắc trong lĩnh vực ngành tại địa phương.

          Nhân dịp năm cũ Tân Sửu sắp qua và năm mới Nhâm Dần sắp đến, đoàn công tác của Sở Tài nguyên và Môi trường đã thăm tặng quà cho Đảng ủy, UBND xã và trao kinh phí hỗ trợ phân bón, giống, vật tư thiết bị để phát triển mô hình trồng cây mít bản địa trị giá 20.000.000 đồng, trao 10 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc diện hộ nghèo nhằm tạo điều kiện cho bà con ổn định cuộc sống và vui tươi đón Tết.

Tin liên quan